iPhone 5S Lock có nên lên iOS 9 không

Ngày đăng:
Lượt xem: 2367
Bình luận:

iPhone 5S Lock có nên lên iOS 9 không

Sau khi nhà sản xuất Apple cập nhật phiên bản iOS 9 nhiều người dùng cảm thấy hứng thú và muốn cập nhật phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, khi cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS 9 cho iPhone 5S Lock thì máy có cho khả năng hoạt động ổn định không? Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung này qua bài viết iPhone 5S Lock có nên lên IOS 9 không nhé.

1, Ưu điểm của phiên bản hệ điều hành iOS 9

Hình ảnh Apple giới thiệu bản nâng cấp iOS 9

‑ Phiên bản hệ điều hành iOS 9 mang đến cho người dùng rất nhiều cải tiến về công nghệ và khắc phục những nhược điểm thường xảy ra ở phiên bản hệ điều hành cũ. Một số ưu điểm nổi bật ở phiên bản hệ điều hành mới mà chúng ta phải kể đến là:

+ Live Photos là một tính năng mới trong iOS 9, tính năng này có thể nhận biết được bạn đang giơ iPhone lên trên cao hay hạ thấp xuống để tự động ghi nhận vài giây.

+ Trong phiên bản mới Apple đã gia tăng thêm độ ổn định của CarPlay, Music, Photos, Search, Safari cho các thiết bị iOS.

+ Phiên bản iOS 9 cũng tăng cường hoạt động trong giao diện đa nhiệm (Multi-tasking).

+ Một ưu điểm khác trên phiên bản hệ điều hành mới là khắc phục một số lỗi trên ứng dụng Calendar bị treo khi xem theo tháng.

+ Bản iOS 9 đã khắc phục được một vài lỗi trong Game Center.

+ Bản iOS 9 đã sửa một số lỗi phóng to nội dung trong một vài ứng dụng trên iPhone.

+ Bản iOS 9 đã khắc phục lỗi gây đếm sai số lượng email, chưa đọc trong các tài khoản email POP.

+ Bản iOS 9 đã khắc phục ngăn người dùng xóa những danh bạ thường xuyên liên lạc khi soạn email hay tin nhắn mới.

‑ Qua những ưu điểm trên chúng ta có thể nhận thấy phiên bản hệ điều hành iOS 9 mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy iPhone 5S lock có nên cập nhật lên iOS 9 không?

2, Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 5S lock

‑ Phiên bản hệ điều hành iOS 9 có thể tương thích được với tất cả các dòng Smartphone của Apple. Tuy nhiên, khi trải nghiệm thực tế chúng ta có thể nhận thấy phiên bản hệ điều hành iOS 9 sẽ bị hạn chế ở trên một số thiết bị cũ.

Một số tính năng mới trong iOS 9 sẽ bị hạn chế trên các thiết bị cũ

‑ Đối với các thiết bị như iPhone 6 hay iPhone 6S trở lên thì việc cập nhật lên iOS 9 không gặp bất kỳ khó khăn hay lỗi gì. Còn đối với các dòng thấp và iPhone 5S lock thì các bạn nên lưu ý một số điều dưới đây.

‑ Qua thử nghiệm nâng cấp phiên bản iOS 9 cho iPhone 5S lock cho thấy thiết bị này gặp một số lỗi do thay đổi về kích cỡ trong giao diện ở iOS 9. Một số khó chịu của người dùng khi cập nhật iOS 9 cho iPhone 5S lock là bộ gõ (bàn phím ảo). Cùng với đó là một số tính năng dự đoán từ đang gõ nhưng hiển thị ký tự được gõ khá chậm.

Vậy chúng ta có nên nâng cấp iOS 9 cho iPhone 5S lock

  • Nếu bạn muốn lên iOS 9 để trải nghiệm

‑ Nếu bạn có những trải nghiệm mới mẻ trên phiên bản hệ điều hành iOS 9 thì có thể cập nhật phiên bản mới này cho iPhone 5S lock. Bạn hãy cập nhật bản iOS 9 thông qua tài khoản của nhà phát triển hoặc tải firmware thủ công rồi thực hiện nâng cấp bằng iTunes.

Nếu bạn muốn có sự trải nghiệm thì có thể nâng cấp iPhone 5S lock lên iOS 9

  • Nếu bạn muốn sự ổn định

‑ Trong trường hợp bạn muốn iPhone 5S lock của mình hoạt động ổn định thì tốt nhất bạn hãy sử dụng phiên bản iOS 8.3 thay vì bản iOS 9. Vì khi iPhone 5S lock nâng cấp lên iOS 9 máy sẽ gặp một số lỗi và bị giật, lag khi sử dụng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có tiến hành cập nhật phiên bản iOS 9 cho máy hay không. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone 5S lock của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác