iPhone 6/6 Plus không tự tắt màn hình phải làm sao?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1407
Bình luận:

iPhone 6/6 Plus không tự tắt màn hình phải làm sao?

Bộ đôi siêu phẩm iPhone 6/6 Plus đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của người dùng ngay từ khi mới ra mắt. Bô đôi này không chỉ có thiết kế tỉ mỉ, sang trọng mà còn được tích hợp rất nhiều các tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, việc iPhone 6/6 Plus bị lỗi trong quá trình sử dụng khiến người dùng phải phiền lòng.  Trong đó, lỗi iPhone 6/6 Plus không tự tắt màn hình là một lỗi khá nhiều người gặp phải. Chúng ta cùng tìm hiều cách khắc phục iPhone 6 /6 Plus không tự tắt màn hình tron g bài viết dưới đây.

1, Biểu hiện iPhone 6 /6 Plus không tự tắt màn hình?

iPhone 6/6 Plus không tự tắt màn hình

- Thực chất, hiện tượng iPhone 6/6 Plus không tự tắt màn hình xảy ra là do máy bị lỗi cảm biến ánh sáng. Đây là bộ phận giúp iPhone 6/6 Plus có thể cảm nhận mức độ ánh sáng từ môi trường bên ngoài thông qua màn hình. Từ đó, máy tự điều chỉnh đô sáng màn hình cho phù hợp.

- Các bạn có thể nhận thấy tính năng cảm biến ánh sáng hoạt động khi thực hiện cuộc gọi trên máy. Khi đưa iPhone 6/6 Plus lên tai để nghe điện thoại thì lúc này cảm biến của máy sẽ điều chỉnh giảm độ sáng của màn hình xuống. Và khi máy được đưa ra khỏi tai thì màn hình lại trở về độ sáng như bình thường. Tính năng cảm biến ánh sáng có tác dụng giúp máy có thể tiết kiệm pin một cách tối đa.

2, Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6/6 Plus không tự tắt màn hình

- iPhone 6/6 Plus bị lỗi cảm biến ánh sáng có thể do một số các nguyên nhân chính sau đây:

+ Do phần vỏ iPhone 6/6 Plus bạn đang sử dụng không phải là hàng chính hãng Apple. Nếu trong trường hợp vỏ máy bạn đang sử dụng chỉ là vỏ lô không chính hãng thì rất có thể phần đèn cảm biến ánh sáng của máy đã bị nó che mất. Các bạn thử thay thế cho iPhone 6/6 Plus bằng vỏ chính hãng khác xem lỗi không tự tắt màn hình có được khắc phục hay không nhé!

- Nguyên nhân thứ hai: Do màn hình iPhone 6/6 Plus được dán kính cường lực và miếng dán này đã che mất bô phận đèn cảm biến khiến tính năng cảm biến ánh sáng không thể hoạt động được. Đối với nguyên nhân này thì bạn có thể khắc phục bằng cách tháo miếng dán đó ra để xem iPhone 6/6 Plus có còn bị lỗi đó nữa không.

Dán kính cường lực không đúng cách cũng là một nguyên nhân

- Nguyên nhân tiếp theo có thể kể đến đó là do iPhone 6/6 Plus bị lỗi phần mềm. Đối với nguyên nhân do lỗi phần mềm gây nên thì bạn chỉ cần tiến hành Restore máy là có thể khắc phục được. Tuy nhiên, trước khi tiến hành Restore bạn cần sao lưu dữ liệu để tránh tình trạng mất dữ liệu sau khi Restore.

- iPhone 6/6 Plus không tự tắt màn hình nguyên nhân cũng có thể là do máy đã bị hư hỏng phần cứng. Tuy nhiên, các bạn không nên tự khắc phục thay thế phần cứng cho máy tại nhà mà nên đưa iPhone 6/6 Plus đến một cửa hàng sửa chữa có uy tín để được khắc phục. Vậy bạn đã biết sửa iPhone 6/6 Plus không tự tắt màn hình ở đâu uy tín chưa?

3, Địa chỉ sửa chữa iPhone 6/6 Plus không tự tắt màn hình.

-  Nếu bạn đang gặp phải tình trạng iPhone 6/6 Plus không tự tắt màn hình thì hãy đến với chúng tôi: Truesmart.com.vn – trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế các thiết bị Smartphone, Tablet.

iPhone 6/6 Plus bị hư hỏng phần cứng

+ Truesmart tự hào là một trong những cửa hàng có uy tín lâu năm trong việc sửa chữa, thay thế các lỗi của các thiết bị di động. Được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa iPhone 6/ iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình tại đây.  

+ Đến với Truesmart, thiết bị của bạn sẽ được thay thế với linh kiện chính hãng cùng giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Không chỉ vậy, bạn còn được ngồi quan sát trực tiếp quá trình kỹ thuật viên sửa lỗi không tự tắt màn hình trên iPhone 6/6 Plus và có thể lấy máy ngay.

Địa chỉ sửa chữa lỗi không tự tắt màn hình trên iPhone 6/6 Plus

Như vậy, bài viết trên mình đã vừa chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân và cách xử lý khi iPhone 6/ 6 Plus không tự tắt màn hình. Hy vọng các bạn có thể khắc phục thành công lỗi không tắt màn hình cho chiếc iPhone 6/6 Plus của mình. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác