iPhone 6/6s bị lỗi phần cứng nên làm những gì?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1843
Bình luận:

Nên làm gì khi iPhone 6/6s bị lỗi phần cứng

Dù là một smartphone cao cấp đến đâu thì như mọi sản phẩm điện tử khác, iPhone 6/6s cũng không thể tránh khỏi những lỗi, cả về phần cứng lẫn phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số yếu tố mà bạn cần lưu ý khi iPhone 6 bị lỗi phần cứng.

Đối với những lỗi về phần mềm trên iPhone 6/6s, người dùng có thể dễ dàng tìm ra cách giải quyết nếu chịu khó tìm hiểu thông tin trên mạng. Tuy nhiên, khi gặp phải những lỗi về phần cứng, ví dụ như màn hình, main, camera, loa… người dùng gần như không thể tự khắc phục vì để sửa lỗi về phần cứng phải cần đến thao tác bung máy với những dụng cụ kỹ thuật chuyên biệt. Do đó, tìm đến những cửa hàng sửa chữa khi iPhone 6/6s gặp lỗi phần cứng là một sự lựa chọn an toàn cho người dùng.

Chọn địa chỉ sửa chữa iPhone 6/6s chất lượng

Với sự phát triển của ngành di động trong những năm qua, các cửa hàng buôn bán – sửa chữa điện thoại cũng thi nhau mọc lên như nấm, vì thế bạn không khó để tìm được một cửa hàng để sửa chữa trong phạm vi gần địa điểm bạn đang sinh sống.

Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có uy tín để bạn có thể yên tâm giao phó chiếc iPhone 6/6s của mình. Rất nhiều trường hợp máy của người dùng đã bị tráo linh kiện zin bằng linh kiện lô, hoặc sửa bộ phận này nhưng lại cố ý gây hư hỏng cho bộ phận khác khi sử dụng dịch vụ tại những cửa hàng nhỏ lẻ, không tên tuổi. Do đó, bạn cần lưu ý những điểm sau đây khi phải mang chiếc iPhone 6/6s của mình đi sửa chữa:

- Chọn cửa hàng thay thế linh kiện chính hãng: nếu thay thế linh kiện bị hỏng bằng linh kiện lô thì chẳng bao lâu sau khi sửa chữa máy cũng sẽ bị hư trở lại do chất lượng kém của các loại linh kiện lô, vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng cửa hàng mình đã chọn sẽ sử dụng linh kiện zin của Apple để thay thế.

- Chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa: nếu có thể, thậm chí hãy yêu cầu nhân viên cho bạn ký tên lên những linh kiện không cần thay thế, như vậy bạn sẽ yên tâm hơn về việc chiếc máy của mình sẽ không bị “luộc đồ”.

>> Xem thêm thông tin: Khắc phục iPhone 6s Plus bị lỗi phần cứng

Bạn nên chọn những cửa hàng được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa

- Thỏa thuận giá cả trước khi đồng ý sửa chữa: nhiều người dùng nóng lòng muốn thấy chiếc điện thoại của mình lành lặn trở lại nên không quan tâm đến việc hỏi giá, để đến khi sửa chữa xong mới nhận được hóa đơn với con số trên trời mà cửa hàng đưa ra, vì vậy, bạn hãy hỏi giá thật rõ ràng trước khi đồng ý cho nhân viên cửa hàng sửa chữa máy.

Địa chỉ sửa chữa iPhone 6/6s uy tín tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội, Truesmart là một trong những đơn vị sửa chữa điện thoại có uy tín trên thị trường với chất lượng dịch vụ tốt, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại và giá thành cũng hết sức phải chăng. Khi đến với Truesmart, bạn sẽ được ký tên lên linh kiện trước khi tiến hành sửa chữa, hoặc trực tiếp quan sát quá trình thay thế linh kiện, qua đó có thể yên tâm hoàn toàn về việc máy sẽ không bị “luộc đồ”, đồng thời nhân viên cửa hàng sẽ hướng dẫn cách kiểm tra máy cho bạn trước khi ra về.

Hãy đến với Truesmart tại địa chỉ 31 Xã Đàn, hoặc truy cập vào website www.truesmart.com.vn để tham khảo về bảng giá dịch vụ sửa chữa. Chúc bạn sẽ sớm khắc phục được lỗi phần cứng cho chiếc iPhone 6/6s của mình.

>> Xem thêm thông tin: Sim ghép iPhone 6s

Bài viết mới

Bài viết khác