iPhone 6 có camera bao nhiêu chấm

Ngày đăng:
Lượt xem: 2000
Bình luận:

Cập nhật thông tin về camera của iPhone 6

Theo như những thông tin được hé lộ gần đây thì chiếc điện thoại iPhone 6 của Apple sắp ra mắt gàn đây có thể sẽ có màn hình lớn hơn so với các phiên bản iPhone 5S và 5C. Nhưng bên cạnh đó có thông tin cho rằng chiếc điện thoại iPhone 6 có camera bao nhiêu chấm, 8 "chấm" giống như iPhone 5S?

 

Hình ảnh chiếc iPhone 6

Vậy nếu như chiếc điện thoại iPhone 6 vẫn được Appe giữ nguyên camera 8 Mpx thì liệu chất lượng hình ảnh hiển thị có được cải thiện không ở phiên bản iPhone mới này? Vì theo nhận xét của người sử dụng thì chất lượng hiển thị hình ảnh của camera 5S cũng đã thực sự khá tốt.

Tuy nhiên theo phong cách làm việc của nhà Táo thì hãng sẽ luôn luôn có sự cải tiến về chất lượng ở mỗi phiên bản được ra mắt về sau. Chính  vì vậy mà chúng ta vẫn có hy vọng rằng chiếc điện thoại iPhone 6 thế hệ mới này sẽ có chất lượng hình ảnh còn đẹp hơn so với chất lượng hiển thị trên Smartphone iPhone 5S.

 

Camera có độ phân giải là 8 Mpx

Mặc dù đến thời điểm này, Apple vẫn chưa lên tiếng và hé lộ về hông tin của sản phẩm này vì vậy đây chỉ được coi là thông tin đồn đại chưa có thông tin chính xác do đó càng làm cho người tiêu dùng thêm tò mò về siêu phẩm đang tạo nên 1 làn sóng ngầm mạnh mẽ trên thị trương hiện nay.

Tuy nhiên nếu những thông tin trên là đúng sự thật thì có lẽ sẽ làm những tín đồ yêu mến trái táo hơi thất vọng bởi thông số camera 8Mpx này vẫn không hề nhúc nhích mà chỉ giậm chân tại chỗ từ thế hệ iPhone 4S đến nay. Với việc nhà Táo luôn có sự cải tiến về chất lượng hình ảnh và nó sẽ được cải thiện qua từng phiên bản một vì vậy người dùng sẽ rất vui sướng nếu như nhà sản xuất Apple thay đổi thông số cho chiếc camera 8Mpx này thì có lẽ chất lượng hình ảnh của chiếc điện thoại iPhone 6 trả góp sẽ càng thể hiện cho sự chờ đợi ngày ra mắt của siêu phẩm iPhone 6 này trên thị trường là không hề vô ích.

 

iPhone 6 được thiết kế khá mỏng

Tuy nhiên, chất lượng của một bức hình đẹp thì cũng không thể vội vàng đánh khi chỉ dựa vào duy nhất một yếu tố camera có độ megapixel lớn hay nhỏ được mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa, vì dụ như góc chụp hay cách lấy khung hình của người chụp…. thì mới có thể tạo nên 1 bức ảnh có chất lượng đẹp được.

 

Ảnh được chụp từ camera của iPhone 6

Vì vậy, những fan hâm mộ của " Trái táo" hãy cùng nhau chờ đợi ngày mà siêu phẩm iPhone 6 được chính thức trình làng để có thể trực tiếp khám phá cũng như trải nghiệm chiếc camera trên Phone 6 này nhé, xem thực sự nó có sử dụng camera 8 Megapixel hay không nhé!

==> Khuyến mãi Bán iPhone 6 Plus 16GB chính hãng giá tốt

Bài viết mới

Bài viết khác