iPhone 6 có được bảo hành toàn cầu như Macbook không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2911
Bình luận:

iPhone 6 có được bảo hành toàn cầu tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Apple được bảo hành toàn cầu đó là iPad, iPod và Macbook. Các sản phẩm iPhone muốn được bảo hành phỉa gửi về nơi mua, nơi nhập hàng, hoặc phân phối sản phẩm tới Việt Nam để sửa. Song năm 2014, một tin mới đã đến với người dùng iPhone, sản phẩm iPhone 6 có được bảo hành toàn cầu tại Việt Nam.

iPhone 6 đã chính thức được bảo hành toàn cầu tại Việt Nam

Theo đó chính xác từ ngày 8/9/2014, FPT là đơn vị được ủy quyền dịch vụ của Apple, được phép bảo hành các sản phẩm của Apple tại Việt Nam. Theo như thông báo từ Apple, các sản phẩm iPhone 6 mua tại Việt Nam thông qua các trang web bán hàng của Apple, các đại lý được Apple ủy quyền phân phối tại Việt Nam đều được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu của Apple.

1. Điều kiện để được hưởng bảo hành

Theo người lãnh đão của chuỗi bán lẻ FPT: hàng hóa có nguồn gốc trong nước là những sản phẩm do FPT bán ra mới được nhận bảo hành, trong khi các sản phẩm do các nhà mạng bán ra chỉ được hưởng chế độ bảo hành của nhà mạng, cửa hàng chứ không phải chế độ bảo hành toàn cầu của Apple..

Các sản phẩm sẽ được bảo hành tại trung tâm ủy quyền của Apple

Các sản phẩm được mua từ nước ngoài, các nguồn hàng xách tay có chứng minh được nguồn gốc mua bán tại AppStore, các website bán hàng của Apple, các sản phẩm mua qua hai hệ thống phân phối khác là Softbank và Brightstar cũng được hưởng chế độ này. Còn lại các sản phẩm đã có hợp đồng với nhà mạng, tức hàng unlock cũng sẽ không được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu tại Việt Nam.

Nếu thiết bị của bạn được hưởng chế độ này, khi cần hãy mang thiết bị tới Trung Tâm bảo hành Apple Tại số 4, Yết Kiêu, Hà Nội nhé.

==> Bạn có biết địa chỉ bán iPhone 5s gold trắng xám 32GB chính hãng giá rẻ 

2. Tác động đến thị trường iPhone trong nước nói chung.

Với các công ty chuyên bán các sản phẩm hàng xách tay, nhập trực tiếp từ đại lý phân phối của Apple. Người dùng cũng sẽ yên tâm hơn về việc tăng uy tín trong việc buôn bán  các sản phẩm xách tay. Các sản phẩm xách tay sẽ dễ dàng được kiểm tra, bảo trì và sửa chữa một khi có bất cứ vấn đề gi xảy ra. Thị trường iPhone ở Việt Nam sẽ được mở rộng hơn nhiều.

Doanh số iPhone 6 và các thế hệ iPhone khác sẽ tăng nha trong thời gian tới

Với FPT, đây chính là ưu thế của hãng này với các hệ thống bán lẻ khác trong nước bởi sản phẩm bán ra bởi chuỗi bán lẻ này sẽ được bảo hành toàn cầu. Doanh số của hãng này cũng sẽ nhanh chóng tăng lên.

Với người dùng giờ đây có nhiều lựa chọn hơn cho mình trong việc sở hữu một chiếc iPhone. Các quy  trình mua bán, bảo hành chăm sóc khách hàng sẽ diễn ra suôn sẻ hơn, an toàn hơn, thay vì phải mua từ những nguồn không đảm bảo và không nhận được bảo hành chính hãng.

==> Bảng giá iphone 5 mới nhất : https://www.g3magazine.com/#iphone/iphone-5/

Việc iPhone có được bảo hành toàn cầu tại Việt Nam đã tạo nên một bước chuyển mới trong lĩnh vực kinh doanh iPhone tại Việt Nam. Người dùng cũng có cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng với đầy đủ chế độ hậu mãi. Thật tốt cả đôi bên cho cả người bán lẫn người mua.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác