iPhone 6 có màn hình to hơn bao nhiêu inch

Ngày đăng:
Lượt xem: 4253
Bình luận:

Apple trang bị màn hình lớn cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Apple từ lâu đã là một thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới. Với nhiều ưu điểm vượt trội, những sản phẩm của Táo khuyết luôn được người dùng chờ đón. Một trong những siêu phẩm, chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple đã ra đời mang tên iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Hai sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời bằng thiết kế đẹp, cấu hình tốt, và đặc biệt là Apple trang bị màn hình lớn cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus, có sự cải tiến lớn.

Apple tăng thêm sự hấp dẫn của iPhone 6 bằng màn hình cỡ lớn

1. Kích cỡ màn hình iPhone 6 đã thay đổi

Các thế hệ iPhone trước đều có sự giới hạn về kích cỡ màn hình

- Không đứng ngoài cuộc đua số đo màn hình, Apple đã quyết định trang bị cho iPhone 6 màn hình 4.7 inch và iPhone 6 Plus màn hình 5.5inch để không bị lép vế trong cuộc cạnh tranh smartphone có màn hình lớn giữa các hãng di động.

iPhone 6 đã có sự cải tiến về kích thước màn hình 

- Với một màn hình lớn lên 4.7 và  5.5 inch, iPhone 6 và iPhone 6 plus sẽ cho khả năng hiển thị tốt hơn hẳn khi các bạn xem phim, đọc truyện, hay lướt web hoặc thực hiện các thao tác một cách dễ dàng bởi màn hình được thiết kế với kích thước lớn.

2. Kích cỡ lớn hơn, chất lượng cũng cải thiện

- Nếu Apple chỉ mở rộng kích cỡ màn hình cho iPhone thì chẳng có gì đáng nói thêm. iPhone 6 và iPhone 6 Plus ( https://www.g3magazine.com/#iphone/iphone-6-plus/ ) sẽ chỉ là những chiếc điện thoại có màn hình cỡ lớn bình thường. Cả 2 sản phẩm này đều được thiết kế với chất liệu màn hình dùng công nghệ ion hóa cùng hiển thị Retina cho độ phân giải full HD.

+ iPhone 6 được trang bị màn hình độ phân giải 1334 x 750 với màn hình 4.7 inch

+ iPhone 6 Plus được trang bị màn hình 5.5 inch cùng độ phân giải 1920 x 1080.

Chất lượng hiển thị của iPhone 6 

- Với màn hình hiển thị Retina, bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn với chất lượng hình ảnh được hiển thị bởi Apple đã trang bị cho những siêu phẩm này khả năng hiển thị hình ảnh theo chuẩn sRGB. Cùng với đó, hình ảnh hiển thị sẽ có độ tương phản cao, sắc nét, chân thực nhất.

- Màn hình cực mỏng của những sản phẩm này còn mang lại cho bạn trải nghiệm tinh tế, nhìn bề ngoài rất sang trọng và hút mắt. Apple luôn tạo ra sự khác biệt khi sản phẩm của họ luôn mang lại sự thân thiện trong tính năng và sự đẳng cấp đến từ vẻ bề ngoài.

Thiết kế mỏng, sang trọng, đẳng cấp 

- Với màn hình lớn hơn, iPhone 6 và iPhone 6 Plus tạo góc nhìn rộng hơn, khả năng hiển thị tốt hơn, ở mọi góc nhìn đều cho cảm giác chân thực, phản ánh được thực tế của đối tượng.

Màn hình Retina cho khả năng hiển thị tuyệt vời 

Rõ ràng là, Apple đã có sự cải tiến rất lớn về thiết kế màn hình cho thế hệ iPhone 4s 5 5s 6 6 Plus  tiếp theo của hãng. Nếu các sản phẩm trước đó chỉ giới hạn từ 3 inch đến 4 inch thì lần này iPhone 6 đã gia tăng kích cỡ hiển thị cũng như chất lượng hiển thị.

Bài viết mới

Bài viết khác