iPhone 6 có nên lên hệ điều hành IOS 9.3 không

Ngày đăng:
Lượt xem: 2151
Bình luận:

iPhone 6 có nên lên IOS 9.3 không

iOS 9.3 đã được Apple phát hành ra thị trường hồi tháng 1 vừa qua với hàng loạt cải tiến giá trị. Nếu là một người ưa thích vọc vạch, khám phá công nghệ, người dùng có thể nâng cấp chiếc iPhone 6 của mình lên phiên bản hệ điều hành này để trải nghiệm những tính năng mới mà Apple trang bị cho hệ điều hành iOS. Vậy iPhone 6 có nên lên IOS 9.3 không? Mời các bạn kham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Trước tiên, chúng ta hãy cùng điểm qua những tính năng mới có trên iOS 9.3 cho iPhone 6. Đầu tiên là chế độ sử dụng ban đêm Night Shift. Chế độ này có chức năng điều chỉnh màu sắc màn hình dựa trên thời gian và vị trí của máy, qua đó giúp người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn khi sử dụng máy vào ban đêm nhờ màu sắc màn hình dịu nhẹ, không bị ánh sáng xanh làm mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Điều chỉnh độ sáng màn hình bằng chế độ Night Shift.

Kế đó, ứng dụng Notes được bổ sung thêm bảo vệ mật khẩu và hỗ trợ Touch ID, đồng thời người dùng cũng có thể sử dụng Touch ID với dịch vụ Wallet và Apple Pay.

Ngoài ra, trong những ứng dụng như App Store, iTunes Store, Weather, Settings, Compass, Health, Apple tích hợp thêm phím tắt cho tính năng 3D Touch và trợ lý ảo Siri sẽ được bổ sung thêm 3 ngôn ngữ. Đặc biệt, Táo khuyết còn trang bị cho hệ điều hành iOS 9.3 những ứng dụng và tính năng hỗ trợ tốt cho giáo dục như School Manager, Shared iPad, Photo ID hay Classroom. Một số tính năng mới khác còn lại có thể kể đến như dịch vụ Apple Music hỗ trợ trên Caplay và kho lưu trữ đám mây iCloud for Books hiện đã cho phép đồng bộ tập tin PDF.

Phím tắt của tính năng 3D Touch.

Như vậy, có thể thấy, iOS 9.3 được Apple trang bị thêm rất nhiều ứng dụng và tính năng hữu ích cho những đối tượng người dùng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đây thật sự là một nỗ lực rất lớn của hãng công nghệ đến từ Mỹ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Do đó, chỉ trừ khi bạn đã cảm thấy hài lòng và không thích nhiều thay đổi trên chiếc iPhone 6 / iPhone 6 Plus của mình, hãy nhanh chóng cập nhật hệ điều hành iOS 9.3 cho chiếc điện thoại của mình, để trải nghiệm những tính năng mới nhất có trên phiên bản này nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác