iPhone 6 Plus giá ở Việt nam bị thét

Ngày đăng:
Lượt xem: 871
Bình luận:

Giá bán điện thoại iPhone 6 Plus ở nước ngoài

  Điện thoại iPhone 6 Plus là một dòng sản phẩm được hưởng trọn vẹn sự phát triển về kỹ thuật công nghệ cũng như một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trái táo khuyết kèm theo. Do sản phẩm này sản xuất nước ngoài và tới bây giờ vẫn chưa có bản quyền cho phép phân phối sản xuất sản phẩm này taị thị Việt Nam cho nên điện thoại iPhone 6 Plus ở thị trường Việt Nam đều là sản phẩm xách tay. Điều này có thể hiểu tức là mức giá của những chiếc iPhone 6 Plus chính hãng ở Việt Nam so với thị trường các nước khác sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu xem Việt Nam bán iPhone 6 Plus cao hơn nước ngoài nhiều như thế nào nhé.

iPhone 6 Plus ở nước ngoài có giá bao nhiêu

 -  Điện thoại iPhone 6 Plus ở thị trường Mỹ: Thị trường này được coi là cái nôi của dòng điện thoại iPhone 6 Plus bởi hãng sản xuất Apple của nước Mỹ. Tại đây, chiếc iPhone 6 Plus có mức giá được bán khởi điểm 649 USD áp dụng phiên bản có dung lượng 16Gb (khoảng 13 triệu đồng Việt Nam) và 749 USD với phiên bản có dung lượng 32 Gb và phiên bản có dung lượng 64 GB là 849 USD.

+ Mức giá của chiếc iPhone 6 Plus tại thị trường Việt Nam so với tại thời điểm lúc đầu tại nước Mỹ thì có giá bán rẻ hơn tầm 4 triệu VND. Đối với phiên bản điện thoại iPhone 6 Plus ở Việt Nam thì nó bán với giá dao động từ khoản 17 đến 18 triệu đồng VN. Đây là một mức giá không phải là nhỏ đối với những người tiêu dùng tại Việt Nam.

 -  Được biết, hãng điện thoại Apple còn có 1 số cơ sở tiến hành phân phối sản xuất chiếc điện thoại iPhone 6 Plus tại các nước như thị trường Canada, thị trường Hongkong…Chính vì thế, những thị trường này cũng có mức giá bán ra chiếc điện thoại iPhone 6 Plus rẻ hơn nhiều so với các thị trường điện thoại khác. Tại thị trường Canada điện thoại iPhone 6 Plus có giá trong khoảng 13, 5 triệu đồng Việt Nam, ở thị trường HongKong chiếc điện thoại iPhone 6 Plus  mở khóa iCloud có giá khoảng 14 triệu đồng.


iPhone 6 Plus của các  nhà mạng khác nhau trên thị trường

 -  Tuy nhiên, trên các thị trường không phải là cơ sỏ sản xuất và phân phối của hãng Apple thì điện thoại iPhone 6 Plus có giá thường đắt đỏ hơn. Cụ thể ở Đức và Pháp điện thoại iPhone 6 Plus với giá trong khoảng 19 đến 20 triệu đồng tiền Việt Nam cho phiên bản 16gb.

 -  Ở thị trường Anh người dùng phải bỏ ít hơn khoảng 1 triệu VND so với Pháp và Đức để sở hữu phiên bản nói trên.

 -  Tại Trung Quốc người dùng cũng phải chi ra một khoản tiền khá lớn để sở hữu cho mình một chiếc iPhone 6 Plus với giá 17,5 triệu đồng Việt Nam.

 -  Hiện nay các cơ sở có bán chiếc iPhone 6 Plus ở thị trường Việt Nam sẽ nhập sản phẩm này tại ở thị trường Hong Kong và thị trường Singapore vì tại hai thị trường này có mức giá khá mềm và rẻ hơn, bên cạnh đó có tuyến bay thẳng từ Hong Kong sang tới Việt Nam, điều này sẽ đã làm giảm bớt được chi phí vận chuyển của dòng sản phẩm. Còn ở thị trường Singapore là sự lựa chọn sau thị trường Hong Kong cho các thương gia tại thị trường Việt Nam

==> Mời xem video https://www.youtube.com/watch?v=Ah4oOitRr_w

 -  Tuy  nhiên, các cửa hàng bán thiết bị điện thoại là hàng xách tay tại thị trường Việt Nam không thực hiện lựa chọn nhập hàng từ về là do vấn đề thuế quan và các cơ chế cùng thủ tục để về thị trường Việt khá phức tạp.

  Như vậy, với bài viết này chúng ta đã tiến hành tìm hiểu được chiếc điện thoại iPhone 6 Plus ở nước ngoài được bán với giá ra sao. Hi vọng qua bài viết đã giúp cho các bạn có thể tiến hành giải đáp được phân vân và thắc mắc của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác