iPhone 6 Plus hàng đã active là gì ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1768
Bình luận:

Cách nhận biết điện thoại iPhone 6 Plus chưa activie và đã activie

  Điện thoại iPhone 6 Plus là 1 dòng sản phẩm có khá nhiều vấn đề để bàn nhất, trong số đó vấn đề như hoạt động điện thoại iPhone 6 Plus chính hãng hay chưa, chế độ bảo hành, iPhone 6 Plus có bị dính lỗi gì không... Các bạn có biết rõ về iPhone 6 Plus đã activie chưa, hãy đọc bài viết này để biết nhé.

Cách nhận biết iPhone 6 Plus chưa active và đã active

 -  Chúng ta hãy hiểu điện thoại iPhone 6 Plus hay iPhone 6 Plus active là một dạng thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus đã được tiến hành kích hoạt với hãng sản xuất và có thể sử dụng. Mặc dù vậy, nếu các bạn không am hiểu về các thông tin này thì khi các bạn mua có thể sẽ bị lừa và mua nhầm một chiếc điện thoại iPhone 6 Plus nói là mới hoàn toàn 100% nhưng thật sự thì nó là một chiếc điện thọa iPhone đã active (đã bị kích hoạt và sử dụng). Cũng có trường hợp chiếc iPhone 6 Plus của bạn thông báo ở trạng thái chưa kích hoạt active nhưn thời hạn nhận bảo hành lại không còn đủ thời gian 12 tháng.

 -  Chính vì vậy để có thể xác định được iPhone 6 Plus mà bạn đã mua đó có phải là hàng zin hay không, có xứng đáng với số tiền đã bỏ ra để mua hay không? Để giúp cho các bạn hiểu về điện thoại iPhone 6 Plus đã tiến hành kích hoạt (active) và những dòng iPhone 6 Plus khác thì các bạn có thể tiến hành so sánh giữa chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đã kích hoạt và chiếc điện thoại iPhone 6 Plus chưa kích hoạt với các cách sau:

 -  Thứ nhất là xét về hình dáng: Đối với chiếc điện thoại iPhone 6 16GB Plus chưa được kích hoạt thì chúng ta nhận thấy được trên thân của nó sẽ không còn rất nguyên vẹn, các bạn cần thực hiện kiểm tra thật kỹ càng xem các con ốc vít lắp ráp của điện thoại có bị trầy xước gì hay không? Nếu trong trường hợp điện thoại là hàng đã được bảo hành thì các ốc vít đã có vết trầy xước tại các vị trí này và dĩ nhiên các bạn có thể biết được sản phẩm này không còn là hàng zin nữa.

 -  Thông thường thì sản phẩm trả bảo hành sẽ không còn được nguyên hộp vì vậy các thông số kỹ thuật như số serial và số IMEI của điện thoại tại vỏ hộp, trên thân nó cũng như ở bên trong thiết bị sẽ không trùng nhau mã số.

 -  Nếu muốn tiến hành kiểm tra xem đã active của điện thoại chuẩn xác nhất thì các bạn có thể thực hiện truy cập vào trang chủ của hãng Apple.

 -  Link truy cập như sau: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

 -  Tiếp theo người dùng cần tiến hành gõ vào dãy số IMEI của điện thoại vào hình ở bên dưới, hãy lấy dãy số IMEI hoặc số serial này ở phía vỏ sau hoặc trên vỏ hộp đựng máy hoặc cũng có thể lấy mã số ở bên trong của máy. Ngoài ra,còn có thể thực hiện bằng các thao tác sau: Truy cập vào trong mục setting, chọn mục General, chọn About:

Gõ số IMEI của máy vào

 -  Sau khi các bạn đxa nhập dãy số IMEI hãy bấm continue (Tiếp tục) trên màn hình và ngay sau đó hệ thống mạng sẽ trả về lại kết quả cho điện thoại của bạn như sau:

 -  Nếu chiếc điện thoại đã kích hoạt: Thì kết quả sẽ thông báo các dữ liệu thông tin về chế độ hạn bảo hành, màu sắc máy,thông tin về máy,... Các bạn tham khảo hình ảnh sau để rõ hơn:

Kết quả sẽ hiện lên tình trạng bảo hành,thông tin máy, màu máy

 -  Nếu trong trường hợp chiếc điện thoại chưa được tiến hành kích hoạt (active) thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn kết quả là vui lòng kích hoạt để kiểm tra thông tin máy.

Báo kết quả máy chưa được kích hoạt (active)

   Như vậy, các bạn đã biết các cách có thể kiểm tra tình trạng điện thoại iPhone 6 Plus chưa active và đã active. Nếu muốn chọn sản phẩm an toàn thì bạn nên lựa chọn sản phẩm tại các nhà mạng Viettel hoặc nhà mạng Vinaphone nhé.

Chúc các bạn thành công, lựa chọn được cho mình một dòng sản phẩm còn zin nhé.

==> Tham khảo iPhone giá sỉ nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác