iPhone 6 Plus không thể kích hoạt được facetime

Ngày đăng:
Lượt xem: 2019
Bình luận:

Giới thiệu tính năng Facetime trên điện thoại iPhone 6 Plus

   Ngày nay, việc dùng các sản phẩm di động để phục vụ liên lạc gián tiếp với mọi người trở lên cần thiết, phổ biến và không thể thiếu trong mọi hoạt động của người tiêu dùng. Các phương thức liên lạc ngày càng được nâng cấp, cải thiện và phát triển rất mạnh mẽ. Từ việc ban đầu chỉ gọi phục vụ điện và nhắn tin, thì giờ đây những sản phẩm này đã được phát triển lên với nhiều hình thức tiện ích mới như: chát trực tuyến, chat qua video, facetime….. Với các tiện ích mới này rất được người tiêu yêu thích và sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, ở điện thoại iPhone 6 Plus khi dùng thẻ sim ghép thì lại không dùng được ứng dụng facetime. Vậy lỗi iPhone 6 Plus không có facetime làm sao để khắc phục được.

 -  Facetime là một Official Apps rất phổ biến và có ích cho người tiêu dùng khi sử dụng. Với việc dùng ứng dụng Facetime thì người tiêu dùng có thể tiến hành liên lạc gọi điện cho người thân, bạn bè và cả đồng nghiệp… một cách hoàn toàn miễn phí mà không cần phải mất một khoản chi phí nào.  Ngoài ra, dịch vụ Facetime còn có một chức năng gọi điện qua video tương đối tốt. Người nhận điện thoại sẽ thấy tiếng nói, các hình ảnh của người khi tiến hành gọi điện. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều người dùng yêu thích ứng dụng này.

1. Điện thoại Iphone 6 Plus khi unlock bằng sim ghép không sử dụng được Facetime

 -  Nhiều người dùng đã rất bất ngờ khi biết được chiếc điện thoại iPhone 5 6 Plus khi được tiến hành unclock bằng cách dùng thẻ sim ghép nhưng lại không thể dùng một ứng dụng rất phổ biến, đơn giản và bổ ích như dịch vụ Facetime. Vậy có phương pháp nào có thể thực hiện khắc phục được các khuyết điểm trên không?
 -  Đáp án là có. Những hacker không thể từ chối cho một ứng dụng sử dụng tốt như dịch vụ Facetime. Vì vậy mà hiện nay đã ra đời rất nhiều phương thức khác nhau để giúp cho người tiêu dùng điện thoại iPhone 6 Plus có thể truy cập vào và sử dụng được facetime. Sau đây là cách thực hiện phổ biến và dễ dàng nhất.

2. Các khắc phục để bật được Facetime trên Iphone 6 Plus unlock bằng sim nghép:

 -  Thực hiện mở chức năng ứng dụng Facetim trên điện thoại bằng một số điện thoại mà các bạn đang sử dụng khi tiến hành liên lạc với nhà mạng. Với cách thức này, các bạn cần phải thực hiện nhập địa chỉ email của người nhận mà các bạn đang muốn tiến hành liên lạc bằng dịch vụ facetime. Tiếp theo đó là các bạn vào phần "Liên hệ" và chọn gọi Facetime. Cuối cùng các bạn chỉ cần chọn địa chỉ Email cần gọi, khi đó số điện thoại của bạn sẽ được xuất hiện trên facetime và bắt đầu cuộc gọi.

Đăng nhập mail vào facetime

Nhập Email và nhận cuộc gọi

3.Tiến hành gọi Facetime trên Iphone 6 Plus khi đã được fix lỗi trên:

 -  Điện thoại Iphone 6 Plus phải có kết nối mạng internet mới có thể tiến hành sử dụng được ứng dụng Facetime nên người dùng cần thực hiện các kết nối đó. Tiến hành truy cập cài đặt, chọn mục Facetime, sau đó vào tùy chọn để thực hiện bật Facetime lên.

 -  Vào sổ danh bạ và chọn người nhận mà bạn muốn tiến hành kết nối ứng dụng Facetime rồi hãy nhấn chọn vào gọi theo chế độ Facetime là được.

Chọn số và thực hiện gọi Facetime

 -  Ứng dụng Facetime là có thể dùng được ứng dụng này.

 -  Lưu ý là người mà các bạn gọi điện cũng phải dùng dịch vụ Facetime và có kết nối mạng internet.

Như vậy, với bài viết này chúng ta đã tìm hiểu điện thoại iPhone 6 Plus không có dịch vụ Facetime. Với hạn chế này, đã khiến cho nhiều người dùng thất vọng về nó. Tuy nhiên, chúng ta hãy cải thiện điều này bằng cách làm theo hướng dẫn trên để có thể dùng được ứng dụng Facetime. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác