iPhone 6s lock xài tốt không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1696
Bình luận:

iPhone 6s lock xài tốt không

Với những người yêu thích chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple hiện nay là iPhone 6s nhưng chỉ có điều kiện tài chính vừa phải. Nhưng phiên bản iPhone 6s lock xài tốt không vẫn còn là một câu hỏi khó trả lời.

Năm 2015 vừa qua đã chứng kiến sự đổ bộ hàng loạt của các mẫu iPhone hàng lock. Với thiết kế, tính năng và chất lượng gần như tương đương, trong khi giá bán lại rẻ hơn rất nhiều, iPhone lock nhận được sự quan tấm rất lớn của người dùng. Lần lượt những phiên bản lock của iPhone 5c, 5, 5s và cả iPhone 6 được đưa về Việt Nam và nhanh chóng “cháy” hàng, đặc biệt mẫu iPhone 5c thời điểm mới bán ra thị trường đã tạo ra một cơn sốt, các cửa hàng liên tục nhập về nhiều đợt máy với số lượng lên đến hàng chục chiếc nhưng vẫn không đủ để bán.

Những chiếc iPhone lock được người dùng ưa chuộng nhờ mức giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Tiếp nối sự thành công của các mẫu iPhone lock trước đó, cuối năm 2015 vừa qua, không lâu sau khi iPhone 6s chính thức ra mắt, phiên bản lock của chiếc smartphone này cũng đã nhanh chóng được đưa về Việt Nam. Với việc hệ điều hành iOS 9 (cài đặt sẵn trên iPhone 6s) đã được jailbreak, người dùng hoàn toàn có thể fix hầu hết các lỗi về sóng, danh bạ, tin nhắn… trên iPhone 6s lock để sử dụng như một chiếc máy quốc tế. Đặc biệt, những chiếc iPhone 6s lock này hầu hết đều là máy mới hoặc gần như mới, do nó chỉ vừa mới trình làng được vài tháng, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Hệ điều hành iOS 9 được jailbreak giúp người dùng dễ dàng fix lỗi cho iPhone 6s lock để sử dụng như một chiếc máy quốc tế.

Nói thêm về iPhone 6s, đây tuy là một bản nâng cấp nhẹ của iPhone 6 nhưng cũng có nhiều cải tiến giá trị như: bộ khung nhôm chắc chắn hơn, màn hình cảm ứng lực 3D Touch tiện ích, camera được tăng độ phân giải lên thành 12 MP đi kèm những tính năng mới như Live Photos hay quay video 4K, đồng thời cấu hình của máy cũng được nâng cấp đáng kể. Tất cả những yếu tố trên đều được giữ lại toàn bộ trên iPhone 6s lock, nghĩa là bạn sẽ sở hữu một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp và hiệu năng tốt như iPhone 6s quốc tế nhưng với giá bán thấp hơn khá nhiều.

Camera của iPhone 6s được nâng cấp độ phân giải lên 12 MP với những tính năng mới như Live Photos hay quay video 4K.

Như truyền thống của các đời iPhone, iPhone 6s có hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí dù không được trang bị cấu hình "khủng".

Qua những phân tích trên, có thể thấy rằng iPhone 6s lock mang lại cho người dùng giá trị cao về mặt kinh tế cũng như trải nghiệm. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc iPhone 6s nhưng lại không quá dư dả về mặt tài chính, hãy đừng ngại ngần lựa chọn cho mình một chiếc iPhone 6s lock nhé !

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác