iPhone 6s với cái nhìn rò rỉ không sai tí nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 1029
Bình luận:

Điện thoại iPhone 6S: Từng ngày chờ đợi mong ngóng

Mặc dù phải chờ đến tháng 9 năm nay phiên bản thế hệ điện thoại iPhone mới nhất của nhà Apple mới chính thức được ra mắt đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, các hình ảnh cũng như thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại smartphone trong phân khúc cao cấp này đang được người tiêu dùng mong đợi từng giây từng phút. Vậy điện thoại iPhone 6S với cái nhìn rò rỉ đến nay ra sao? Người tiêu dùng hi vọng như thế nào ở chiếc smartphone này?

iPhone 6S rò rỉ những hình ảnh đầu tiên 

- Vào đầu năm 2015, tại triển lãm MWC 2015 ở đất nướcTây Ban Nha, đã có rất nhiều mẫu điện thoại mới ra đời, đến từ các hãng sản xuất điện thoại hàng đầu trên thế giới và thực sự đã một cuộc đua cạnh tranh smartphone diễn ra. Nhưng hãng Apple vẫn cứ đúng đến hẹn mới lên, phải đến thời điểm cuối năm nay, nhà Táo mới tiến hành tung ra sản phẩm của năm của hãng mình. Năm nay, chiếc điện thoại iPhone 6S sẽ là một chiến binh được dùng để đọ sức với các dòng sản phẩm nổi bật khác.

- Trước khi chiếc iPhone 6S được bày bán ra trên thị trường thì đã có rất thông tin về thiết bị này tràn ngập, là một đề tài nóng hổi được nhiều người tiêu dùng mong ngóng. Bắt đầu về mặt thiết kế của thiết bị. Thông tin rò rỉ, sẽ có 2 dòng phiên bản của điện thoại iPhone 6S và điện thoại iPhone 6S Plus với kích thước 4.7 inch và màn hình kích thước 5.5 inch cùng mức độ phân giải chuẩn full HD. Như vậy, chiếc điện thoại iPhone 6S có màn hình 4 inch sẽ không có xuất hiện như lời đồn đoán trước đó.

- Khung viền nhôm của chiếc iPhone 6S sẽ không chỉ thiết kế bằng kim loại như thông thường và dễ bị bẻ cong mà sẽ là khung chất liệu nhôm kim loại siêu cứng được chuyên dùng cho sản phẩm máy bay. Hợp kim nhôm mà hãng Apple ứng dụng cho dòng sản phẩm mới của mình là nhôm 7000 Series.

Máy sẽ có một vài thay đổi phần cứng 

- Phần cứng của chiếc iPhone 6S vẫn là điểm độc quyền của hãng Apple khi tiến hành nâng cấp lên con chip xử lý A9 với RAM có dung lượng 2GB chuẩn công nghệ LPDDR4. Như vậy, bộ nhớ RAM của điện thoại iPhone 6S đã được thực hiện nâng cấp hơn so với dung lượng1GB của phiên bản tiền nhiệm. Đặc biệt, tính năng cảm ứng lực nhấn bàn tay ứng dụng công nghệ Touch Force sẽ được hãng Apple sử dụng trên bộ phận màn hình phiên bản mới này để giúp cho người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn.

- Nếu như chiếc camera của điện thoại iPhone 6 và điện thoại iPhone 6 Plus mức độ phân giải là 8Mpx thì hai dòng iPhone 6s và iPhone 6S Plus sẽ có chiếc camera với độ phân giải lên đến 12Mpx với việc ứng dụng nhiều công nghệ cao cấp. Các phím chức năng điều hướng của điện thoại iPhone 6S tương tự như thế hệ iPhone trước đó.

Mặc dù dòng thiết bị này ra đời muộn hơn so với các siêu phẩm của các hãng điện thoại khác nhưng hãng Apple vẫn rất tự tin đối với sản phẩm của chính mình. Nhiều người dùng đang đón chờ để sở hữu dòng sản phẩm mang thương hiệu quả Táo cắn dở này. Các bạn có phải là một trong số đó không, chúc các bạn may mắn nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác