iPhone 7 - Lượng đặt hàng tại Mỹ hiện đã gấp 4 lần so với iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1091
Bình luận:

Với lượng đặt hàng như vậy, nhà mạng T - Mobile của Mỹ dự đoán iPhone 7 sẽ phá kỷ lục về doanh số bán hàng so với trước đây.

Khác với mọi lần trước, năm nay vì hệ thống kênh phân phối của Apple hiện rất nhiều và không thể thống kê nên Apple không công bố doanh số đặt hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus như thông lệ. Cũng có thể, Apple muốn giấu doanh số vì lý do lo ngại không phá được kỷ lục những phiên bản cũ hơn, trong khi lượng khách ủng hộ iPhone đang suy giảm ở những quý gần đây.

iPhone 7/7 Plus đang trên đà phá kỉ lục đơn hàng

Tuy nhiên, các nhà mạng tại Mỹ đã tiết lộ rằng doanh số đặt hàng iPhone 7/7 Plus đang trên đà phá kỷ lục của các phiên bản cũ hơn. Theo nhà mạng T-Mobile, thời điểm hiện tại, lượng đơn đặt hàng mua iPhone 7/7 Plus đã cao gấp 4 lần iPhone 6. Thêm nữa, khả năng iPhone 7/7 Plus phá kỉ lục trong ngày đầu mở bán là rất cao. Theo nhà mạng Sprint, trong 3 ngày số đơn đặt hàng iPhone 7/7 Plus đã tăng 375% so với iPhone 6 năm ngoái.

Năm ngoái, theo công bố của Apple, trong tuần đầu tiên phát hành iPhone 6s và 6S Plus đã bán được 13 triệu máy. Năm 2014, chỉ trong 3 ngày đầu, hãng đã bán được 10 triệu máy iPhone 6 và 6 Plus.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác