iPhone đã lên iOS 8.1.1 không xuống được là đúng hay sai

Ngày đăng:
Lượt xem: 5395
Bình luận:

Lên iOS 8.1.1 không xuống được

 

iOS 8.1.1 ra đời được xem như là bản vá lỗi  cho phiên bản phần mềm iOS 8.1. Tuy nhiên hiện nay nếu đã lên iOS 8.1.1 thì không thể hạ xuống được phiên bản thấp hơn.

Thông thường thì hãng Apple sau khi tung ra một phiên bản phần mềm mới thì vẫn mở cổng để người dùng có cơ hội hạ xuống phiên bản phần mềm gần nhất đối với những nâng cấp nhỏ. Tuy nhiên mới đây Apple đã khóa cổng khá sớm và xin chia buồn với những ai đã lên iOS 8.1.1 không xuống được nữa.

iOS 8.1.1 mới nhất

 

Xem thêm >>> Cách restore iPhone chạy iOS 8 cơ bản cho người dùng

-   Đây quả là một tin buồn đối với những ai đã chót lỡ lên iOS 8.1.1 mà muốn xuống phiên bản thấp hơn bởi có những máy thích hợp để lên nhưng cũng có những máy khi lên lại chạy không những không tiện ích bằng bản cũ mà lại chạy không mượt bằng dẫn tới tình trạng máy bị treo, đơ liên tục.

 

iOS 8 trên iPhone 6

-   Hiện phiên bản iOS 8.1.1 là phiên bản cập nhật mới nhất của Apple nó hỗ trợ cho các Model như : iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Mini, iPad Mini 2, iPad Mini 3 và iPod 5. Nhiều người có định muốn quay trở lại bản iOs 8.1 là bởi vì nó Jaibreak được nhưng mà hiện nay iOS 8.1.1 cũng đã có thể Jaibreak được rồi các bạn nhé. Hơn nữa cũng có nhiều người than phiền rằng thiết bị iOS của họ chạy iOS 8.1.1 lại bị hiện tượng giật lag và hao pin đáng kể so với hệ điều hành cũ.

Cách khắc phục giật và hao pin trên iOS 8.1.1               

Để cho thiết bị iOS của bạn hoạt động một cách hiệu quả nhất các bạn nên sử dụng thiết bị như sau :

-   Tắt hết các ứng dụng không cần sử dụng đến lúc đó đi bởi lẽ bạn bật quá nhiều ứng dụng cùng một lúc điều đó có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ phải liên tục hoạt động xử lý vì vậy nếu nhiều quá sẽ dẫn đến hiện tượng máy không xử lý kịp và bị giật hoặc đơ máy cũng như là tiêu tốn pin rất nhiều.

-   Để tiết kiệm pin cho thiết bị các bạn cũng nên tắt bớt các ứng dụng chờ không cần thiết như 3G chẳng hạn, 3G vốn ngốn pin rất nhiều nên nếu như lúc đó bạn không cần sử dụng đến 3G thì có thể tắt chúng đi.

Kết luận : Vậy là giờ đây những ai đã nâng cấp thiết bị iOS của mình lên iOS 8.1.1 thì không thể hạ cấp xuống phiên bản thấp hơn được nữa bởi Apple đã chính thức khóa cổng. Vậy nên những ai đang có ý định nâng cấp cho thiết bị di động của mình thì nên xem xét thật kỹ càng. Chúc các bạn may mắn.

Bài viết mới

Bài viết khác