Jailbreak iOS 7 cho iPhone 5 lock với evasi0n mới nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 1648
Bình luận:

Hướng dẫn Jailbeak iOS 7 cho iPhone 5 lock

Evad3rs đã tạo ra một bất ngờ lớn khi tung ra evasi0n7 dùng để Jailbreak cho các thiết bị chạy hệ điều hành ios 7. Bài hướng dẫn này tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách Jailbreak iOS 7 cho iPhone 5 lock của bạn, cách này đều áp dụng được cho cả Mac và Windows.
Bản Jailbreak này được áp dụng cho việc Jailbreak iOS 7 cho iPhone 5 lock, một lưu ý trước khi tiến hành Jailbreak, để tránh việc bị mất hết dữ liệu thì các bạn nên Backup (sao lưu dữ liệu), tắt iCloud, iTunes và thoát hết các tài khoản Apple.

1. Chuẩn bị

-Restore iPhone trở về phiên bản gốc.
-Tải về phiên bản Jailbreak evasi0n7 cho:
+Mac: https://mega.co.nz/#!h5NmUR7I!bopScAVdGqXD57cpkFI4J16KKEcCi76VxV4t4Plw4wE
+Windows: https://mega.co.nz/#!FtNw0CYa!XCgwIH7dBb4CJf5VLHM5KTFfZb9ms8iUYb1AlA4iGlc
-Giải nén tập tin vừa tải.

2. Tiến hành Jailbeak iOS 7 cho iPhone 5 lock

-Chạy chương trình evasi0n7.exe và kết nối iPhone 5 với máy tính, chờ evasi0n7 tiếp nhận kết nối với iPhone 5 (nút "Jailbreak" nổi lên) rồi bạn nhấn nút "Jailbreak".

-Sau khi nhấp vào nút Jailbreak evasi0n7 này sẽ thông báo cho bạn một bản cập nhật tiến độ các giai đoạn khác nhau của quá trình Jailbreak iOS 7 cho iPhone 5 lock.

tất cả quá trình đó có thể mất 10 - 20 phút.

-Sau khi hoàn tất thì iPhone 5 sẽ tự động khởi động lại. Sau khi khởi động lại máy sẽ hiện dòng chữ nhắc bạn trượt mở khóa iPhone và nhấp vào biểu tượng evasi0n7 trên màn hình Home. Máy tiếp tục khởi động lại.

-Evasi0n7 trên máy tính lại tiếp tục thực hiện công việc cho đến khi chiếc iPhone khởi động lại lần nữa.

-Sau khi iPhone 5 khởi động lại thì bạn tìm xem có icon Cydia không, nếu có thì bạn đã Jailbreak thành công, còn không có thì bạn có thể thực hiện lại việc Jailbreak iOS 7 cho iPhong 5 lock bằng cách giữ tổ hợp phím tăng âm lượng + HOME trên iPhone để máy khởi động lại và tiến hành Jailbreak như các bước trên.


Vậy là bạn đã biết cách Jailbreak iOS 7 cho iPhone 5 lock thông qua bài hướng dẫn trên, chúc các bạn thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác