Khắc phục iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

Ngày đăng:
Lượt xem: 18049
Bình luận:

Khắc phục iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

Tình trạng nóng máy là hiện tượng khá phổ biến trên các thiết bị điện tử nói chung và trên chiếc iPhone 6 nói riêng. Nếu máy chỉ nóng nhẹ trong quá trình sử dụng thì điều đó là bình thường. Tuy nhiên, chiếc iPhone 6 lại có hiện tượng quá nóng thì các bạn cần phải khắc phục ngay. Vậy bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1, Nguyên nhân iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin

iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin

- Hiện tượng iPhone 6 bị nóng máy trong quá trình sử dụng không chỉ khiến người dùng cảm thấy lo lắng mà nó còn ảnh hưởng không tốt tới bộ phận pin của máy. Khi nhiệt độ trong máy quá cao sẽ khiến cho các mạch IC trong main rất dễ bị đứt và dung lượng pin của máy cũng nhanh chóng bị tiêu hao. Một số nguyên nhân khiến iPhone 6 bị nóng máy phải kể đến đó là:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do bạn sử dụng sạc pin không chính hãng, kém chất lượng khiến iPhone 6 bị nóng máy.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do pin đang sử dụng trên iPhone 6 là hàng lô, không phải pin chính hãng Apple nên đã xảy ra hiện tượng nóng máy.

+ Nguyên nhân thứ ba: Do iPhone 6 bị lỗi chip trong main khiến máy bị nóng và nhanh hết pin.

+ Nguyên nhân thứ tư: Do bạn sử dụng iPhone 6 với cường độ quá cao nên dẫn tới hiện tượng iPhone 6 bị nóng máy.

2, Một số cách khắc phục iPhone 6 nóng máy và mau hết pin

- Trong trường hợp iPhone 6 bị nóng máy do sạc: Đối với nguyên nhân này thì cách tốt nhất bạn có thể làm là thay thế cáp sạc mới chính hãng khác cho chiếc iPhon 6 của mình là được. Các bạn cần phải lựa chọn một cửa hàng có uy tín để mua được một dây sạc chính hãng cho thiết bị của mình.

iPhone 6 nóng máy do sạc

- Thay thế pin mới cho iPhone 6: Tron trường hợp iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin là do viên pin bạn đang sử dụng là hàng lô thì các đơn giản và nhanh nhất là bạn thay thế viên pin zin chính hãng cho iPhone 6 là được. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lựa chọn một cửa hàng có uy tín để mua được viên pin zin chính hãng, tránh mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Không sử dụng iPhone 6 với cường độ cao: Nếu trong trường hợp iPhone 6 của bạn bị nóng nguyên nhân do máy sử dụng với cường độ cao thì các bạn nên để máy nghỉ ngơi một thời gian rồi mới tiếp tục sử dụng.

- Không sử dụng nhưng iPhone 6 vẫn bị nóng: Nếu bạn không sử dụng iPhone 6 nhưng máy vẫn bị nóng thì rất có thể bạn đã bật các tính năng như wifi, Bluetooth hay có quá nhiều các ứng dụng chạy ngầm trong máy... Để khắc phục iPhone 6 bị nóng máy với nguyên nhân này thì các bạn chỉ cần thực hiện tắt hết các tính năng như wifi, bluetooth,…và nếu ứng dụng nào không cần thiết thì có thể xóa bỏ hoặc tắt chúng đi.

- Nóng máy do chip trong Main: Nếu tron trường hợp iPhone 6 bị nóng máy nguyên nhân do lỗi phần cứng trong main thì cách duy nhất các bạn có thể làm lúc này là đưa iPhone 6 tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu iPhone 6 đã hết hạn bảo hành thì các bạn nên đưa máy đến một cửa hàng có uy tín để được kiểm tra và sửa chữa với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

+ Tại khu vực Hà Nội, các bạn có thể đưa iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin đến địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng chuyên sửa chữa, thay thế các thiết bị Smartphone có uy tín nhất trên thị trường. Đến với Truesmart các bạn sẽ được thay thế với linh kiện chính hãng 100 % cùng giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Đặc biệt, khi sửa iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin tại cửa hàng, các bạn sẽ được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa iPhone 6 và có thể đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng.

Địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin

Như vậy, bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin một cách chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi cần thiết. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công với các cách làm trên. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác