Khắc phục iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân

Ngày đăng:
Lượt xem: 1760
Bình luận:

Khắc phục iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân

Trên các thiết bị Smartphone nói chung và trên chiếc iPhone 6 Plus nói riêng tính năng điểm truy cập cá nhân là một trong những tính năng rất hữu ích. Người dùng có thể chia sẻ những dữ liệu mạng cho các thiết bị xung quanh thông qua tính năng này. Tuy nhiên, chiếc iPhone 6 Plus của bạn bỗng dưng không có điểm truy cập cá nhân thì chúng ta phải làm thế nào? Bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân  nhé!

iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân

1, Cách bật điểm truy cập cá nhân cho iPhone 6 Plus

- Để có thể chia sẻ được dữ liệu mạng cho các thiết bị xung quanh thì trước tiên trên iPhone 6 Plus các bạn cần kích hoạt tính năng điểm truy cập cá nhân lên. Nếu trong trường hợp bạn chưa biết kích hoạt tính năng này như thế nào thì hãy thực hiện theo trình tự các bước hướng dẫn dưới đây.

+ Bước thứ 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone 6 Plus, các bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt -> Tiếp theo click chọn Di động -> Sau đó chuyển mục Dữ liệu di động sang trạng thái ON.

Bạn bật Dữ liệu di động cho iPhone 6 Plus lên

+ Bước thứ 2: Lúc này, trên giao diện màn hình mới của iPhone 6 Plus các bạn bật mục Điểm truy cập cá nhân lên. 

Bạn bật tính năng điểm truy cập cá nhân lên

- Như vậy, chỉ với hai bước đơn giản là bạn đã bật điểm truy cập cá nhân cho iPhone 6 Plus thành công. Nếu trong trường hợp bạn thay đổi nhà mạng cung cấp dịch vụ trên thiết bị của mình thì bạn cần phải tiến hành thiết lập lại APN Điểm truy cập cá nhân sao cho phù hợp với nhà mạng bạn đang sử dụng. Các thông số APN ( điểm truy cập cá nhân) của từng nhà mạng Việt Nam hiện nay là:

- Nhà mạng Viettel:

+ APN: v-internet

+ Username: (để trống)

+ Password: (để trống).

- Nhà mạng VinaPhone:

+ APN: m3-world

+ Username: mms

+ Password: mms.

- Nhà mạng VietnamMobile:

+ APN: Internet

+ Username: (để trống),

+ Password: (để trống).

- Nhà mạng Mobifone:

+ APN: m-wap

+ Username: mms

+ Password: mms.

2, Điểm truy cập cá nhân trên iPhone 6 Plus bị ẩn

Cách 1: Khởi động lại iPhone 6 Plus

- Trong trường hợp điểm truy cập cá nhân trên iPhone 6 Plus bị ẩn, trước tiên các bạn hãy tiến hành khởi động lại iPhone 6 Plus và sau đó kiểm tra lại một lần nữa xem sao. Mục đích của việc khởi động lại máy là giúp cho thiết bị được ổn định các hoạt động. Mặc dù cách làm này đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cao.

Cách 2: Restore lại iPhone 6 Plus

- Bên cạnh việc khởi động lại máy thì một cách khác để khắc phục iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân cũng rất hiệu quả đó là Restore lại máy. Tuy  nhiên, phương pháp này có thể làm mất hết dữ liệu quan trọng, do đó trước khi tiến hành Restore lại cho iPhone 6 Plus, các bạn hãy tiến hành sao lưu dữ liệu để tránh trường hợp mất những dữ liệu cần thiết.

- Sau khi thực hiện sao lưu dữ liệu xong, các bạn tiến hành kết nối thiết bị của mình với máy tính đã được cài đặt sẵn phần mềm iTunes phiên bản mới nhất để đưa iPhone 6 Plus về chế độ DFU rồi chọn Restore lại iPhone 6 Plus.

Cách 3: Sửa chữa iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân tại cửa hàng

- Nếu sau khi các bạn đã thực hiện theo cả hai cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi không có điểm truy cập cá nhân cho iPhone 6 Plus thì lúc này cách duy nhất các bạn có thể làm đó là mang máy tới cửa hàng để được hỗ trợ. Tuy nhiên, các bạn nên chọn một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp, có uy tín để có chất lượng sửa chữa tốt nhất và có giá thành hợp lý.

3, Địa chỉ sửa iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân

Địa chỉ khắc phục lỗi điểm truy cập cá nhân uy tín, giá rẻ

- Nếu hiện tại, bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội,thì hãy đưa iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân đến địa chỉ Truesmart.com.vn để được kiểm tra và sửa chữa. Đây là một trong những cửa hàng có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa lỗi điểm truy cập cá nhân trên các thiết bị di động. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân tại đây. Khi sửa chữa iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân tại cửa hàng, các bạn nhận được những lợi ích sau:

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong  nghề kiểm tra chính xác các lỗi mà chiếc iPhone 6 Plus của bạn gặp phải.

+ Lỗi điểm truy cập cá nhân trên iPhone 6Plus được sửa chữa với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

+ Sau khi sửa chữa đảm bảo máy hoạt động ổn định.

+ Khách hàng được ngồi quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân và có thể đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng.

Như vậy, bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số phương pháp để khắc phục lỗi iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn có thể khắc phục lỗi không có điểm truy cập cá nhân trên iPhone 6 Plus thành công. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác