Kích hoạt Personal Hotspot cho iOS 7 phát wifi dễ nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 10192
Bình luận:

Sử dụng tính năng Personal HotSpot cho IOS 7 

Ngày nay với việc công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với việc biến thiết bị iPhone, iPad trở thành một trạm phát wifi. Nhờ có quá trình này, chúng ta có thể chia sẻ mạng kết nối với mọi người xung quanh để mọi người có thể phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như giải trí của mình. Việc thực hiện thì khá là đơn giản, nhưng liệu bạn đã biết cách chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều trên bằng cách kích hoạt tính năng Personal HotSpot cho iOS 7 trên điện thoại IPhone nhé.

Trước khi thực hiện kích hoạt tính năng Personal HotSpot cho IOS 7, bạn cần kiểm tra lại máy để chắc chắn rằng máy bạn đang sử dụng ổn định 3G do nhà mạng cung cấp nhé. Bởi khi biến chiếc IPhone của bạn thành trạm phát sóng wifi thì nó chỉ sử dụng duy nhất mạng 3G để phát thành wifi cho các thiết bị khác xung quanh bắt được và sử dụng chung mà thôi.

Việc thực hiện kích hoạt tính năng Personal HotSpot cho IOS 7 được tiến hành như sau:

Bước một: Về lại màn hình chính của máy vào mục Setting.

Bước hai: Trong mục Setting bạn lựa chọn Cellular như hình dưới đây.

Bước ba: Sau khi vào thư mục Cellular bạn dễ dàng nhận thấy dòng Personal HotSpot. Bạn chọn Personal HotSpot để cài đặt điểm truy cập nhé.

Bước bốn: Chuyển chế độ Personal HotSpot sang chế độ ON

Bước năm: Trong mục Choose A network bạn chọn tên điểm truy cập mạng từ điện thoại. Ví dụ vùng khoanh đỏ như hình dưới đây.

Bước sáu: Nhập mật khẩu vào mạng. Điều này sẽ giúp cho việc chỉ có các thiết bị kết nối nào nhập được đúng mật khẩu bạn đặt ra mới có thể sử dụng wifi do điện thoại của bạn phát được.

*** Chú ý dành cho bạn:

  • Nếu có quá nhiều thiết bị cùng sử dụng chung mạng được phát ra từ điện thoại của bạn thì tốc độ rất chậm và kém.
  • Sau khi bạn không muốn chia sẻ wifi từ điện thoại của bạn phát ra cho các thiết bị khác nữa, bạn nên tắt điểm truy cập cá nhận Personal HotSpot này đi nhé. Như vậy sẽ đỡ ảnh hưởng đến tốc độ mạng của máy bạn, đồng thời cũng tránh được việc phải trả thêm phí dữ liệu di động nếu bạn không dùng gói cước trọn gói. Cách làm: Vào mục Personal HotSpot như ở trên, rồi chuyển chế độ từ "ON" sang "OFF" là được.

Nếu như tầm 10 năm trước đây, nếu muốn vào mạng, sự lựa chọn duy nhất của chúng ta là tìm kiếm một chiếc máy tính có sẵn dây kết nối mạng. Nhưng giờ đây, ngay cả với chiếc điện thoại nhỏ bé, chúng ta cũng đã có thể biến nó thành điểm phát wifi rồi. Trên đây là cách thực hiện tính năng Personal HotSpot cho IOS 7 trên điện thoại IPhone. Mong rằng nó hữu ích cho bạn nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác