Kích thước màn hình của Sony Xperia M4 Aqua

Ngày đăng:
Lượt xem: 1566
Bình luận:

Kích thước màn hình điện thoại Sony Xperia M4 Aqua

   Chiếc Smartphone Xiaomi Mi4 của hãng Xiaomi là một dòng sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường trong khoảng thời gian gần đây. Sản phẩm này nổi trội với khả năng chống thấm nước rất tốt. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được thiết kế khá đẹp mắt và được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, vì thế nó được rất nhiều thương gia biết đến. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề Sony Xperia M4 Aqua màn hình được trang bị bao nhiêu inch nhé.

Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua

1. Thông tin chi tiết về màn hình Sony Xperia M4 Aqua:

- Theo đánh giá và nhận xét khách quan thì chiếc điện thoại Smartphone Sony Xperia M4 Aqua là một dòng sản phẩm có màn hình khá lớn. Sản phẩm này được trang bị kích thước màn hình rộng 5 inch. Vì thế, màn hình chiếc Sony Xperia M4 Aqua được xếp vào cùng với các thiết bị Smartphone có kích thước màn hình lớn phân phối trong thị trường di động hiện nay.

Kích thước màn hình lên đến 5 inch

 -  Bên cạnh thiết kế kích thước màn hình rộng lớn, điện thoại Sony M4 Aqua Aqua còn được sử dụng công nghệ IPS HD. Hãng Sony đã tiến hành tích hợp trên dòng sản phẩm này bộ vi xử lý 64 bit 8 nhân Snapdragon 615.

 -  Như vậy, với các thông số kỹ thuật trên cũng đã đủ sức giúp cho chất lượng màn hình hiển thị màn hình rất sắc nét đến từng bộ phận từng chi tiết. Nếu so cùng dòng sản phẩm di động khác nằm trong phân khúc tầm trung này thì Sony Xperia M4 Aqua được đánh giá là rất tốt mặc dù cho màn hình hiển thị chưa đạt tới tiêu chuẩn Full HD .

Màu sắc màn hình khá tươi tắn.

- Ngoài ra, màn hình của điện thoại Smartphone Sony Xperia M4 Aqua có 720 x 1280 Pixels phân giải tương đương với mật độ các điểm ảnh đạt tới 294 ppi. Qua các thông số này đã khiến cho màn hình hiển thị của thiết bị này rất sắc nét, độ trung thực cao và có một góc nhìn rộng.

2. Ưu điểm của màn hình Sony Xperia M4 Aqua:

- Qua sự đánh giá và tìm hiểu về các thông tin dữ liệu về màn hình của điện thoại Sony Xperia M4 Aqua thì các bạn biết được sản phẩm này sở hữu một kích thước màn hình tương đối rộng, điều này khiên cho góc độ nhìn trên màn hình của thiết bị có độ rộng và độ sâu hơn. Có lẽ chính vì vậy mà thiết bị này rất thích hợp cho những người dùng mê chơi game hay thực hiện thiết kế hệ thống đồ họa đòi hỏi có không gian rộng.

- Đặc biệt, màn hình của điện thoại Sony Xperia M4 Aqua đạt đến trình độ Full HD cho nên chất lượng các hình ảnh khá chân thực, tươi tắn, sắc nét. Điều này, giúp cho người dùng sử dụng phục vụ nhu cầu giải trí: xem phim, chụp ảnh, chơi game hiệu quả hơn.

- Mặt khác, mức độ phân giải của Sony Xperia M4 Aqua khá cao kết hợp với chỉ số "PPI" cao tạo cho điện thoại này hoạt động mượt mà trơn tru hơn, không bị giật bị lag khi chơi game hạng nặng. Sony Xperia C4 đã có hàng mua ngay nhận quà khủng

- Màn hình Sony Xperia M4 Aqua có mức độ ánh sáng vừa đủ, hơn nữa là có khả năng thực hiện chống lóa rất tốt khi các bạn sử dụng điện thoại dưới ánh nắng mặt trời. Lý do là điện thoại có khả năng tự động cân bằng ánh sáng trên màn hình hiển thị và cân bằng độ sáng xung quanh nó.

- Điểm tuyệt với nhất là màn hình Sony Xperia M4 Aqua có khả năng chống  thấm nước rất tốt. Thiết bị này được trang bị khá kín, không có khe hở để nước lọt vào trong màn hình.

Màn hình có khả năng chống nước tốt.

   Như vậy, với bài viết đã giải đáp cho người dùng màn hình Sony Xperia M4 Aqua có 5 inch. Các thông tin hay các con số kỹ thuật về màn hình của Sony Xperia M4 Aqua thì đây là một sản phẩm được hãng đầu tư khá kỹ về màn hình cảm ứng. Hãy nhanh tay mua cho mình một dòng sản phẩm này để tự khám phá các tính năng và tiện ích của nó. Chúc các bạn vui vẻ.

Bài viết mới

Bài viết khác