Loại sim ghép tốt nhất cho iPhone 5 Sprint iOS 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 1356
Bình luận:

Tìm hiểu về giá của sim ghép cho iPhone 5 iOS 7 và cách unlock bằng sim ghép

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về khái niệm iPhone 5 Sprint. Điện thoại iPhone 5 Sprint chính là những chiếc điện thoại iPhone 5 phiên bản khóa mạng và chúng bị lock bởi nhà mạng Sprint của Mỹ và nó được người dùng gọi là iPhone 5 Sprint, sim ghép cho iPhone 5 Sprint iOS 7 tốt nhất là loại nào.

 

iPhone 5 Sprint

Có lẽ những ai là tín đồ của trái Táo cũng đều đã biết đối vớ những chiếc iPhone khóa mạng thì bắt buộc người dùng khi muốn sử dụng thì phải sử dụng biện pháp hỗ trợ để mở khóa cho phiên bản iPhone đó. Hiện tại, trên thị trường thì mới có 2 phương pháp để unlock cho điện thoại iPhone 5 Sprint. Cách thứ nhất các bạn có thể sử dụng sim ghép và cách thứ hai là mua code để biến iPhone kháo mạng trở thành chiếc điện thoại phiên bản quốc tế. Và biện pháp đang được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là cách dùng sim ghép để mở khóa cho điện thoại iPhone lock. Lý do là vì những lợi nhuận là chiếc điện thoại này mang lại  như giá rẻ và người dùng dễ mua sim ghép cho những chiếc điện thoại iPhone 5 Sprint iOS 7 này.

1,Sim ghép cho iPhone 5 Sprint iOS 7 giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay thì giá thành của một chiếc sim ghép để mở khóa cho điện thoại iPhone 5 khóa mạng là khoảng 200 nghìn đồng. Đây là một mức giá phù hợp để người tiêu dùng có thể sử dụng chiếc Smartphone iPhone 5 sành điệu và cao cấp. Đúng thế, hiện nay trên thị trường Việt giá bán của một chiếc điện thoại iPhone 5 khóa mạng rẻ hơn so với chiếc điện thoại iPhone 5 phiên bản quốc tế là từ 2 đến vài triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng sử dụng phương pháp mua code để unlock cho iPhone 5 lock để có thể trở thành iPhone 5 phiên bản quốc tế thì  giá thành để mua code rất đắt. chính vì vậy mà họ nghĩ thà bỏ thêm một số tiền nhỏ nữa để mua chiếc điện thoại iPhone 5 phiên bản quốc tế thì sẽ tốt hơn. Do đó việc sử dụng sim ghép để mở khóa cho iPhone lock với giá chỉ 200 nghìn đồng đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng Việt.

2, Hướng dẫn cách unlock iPhone 5 bằng sim ghép.

Bước 1: Các bạn cần mua một chiếc sim ghép về, sau đó tiến hành lắp sim vào điện thoại iPhone 5 và chờ đến khi nào trên màn hình iPhone báo “No Service” thì có nghĩa là bạn đã lắp sim thành công.

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào mục “ cài đặt / chọn Phone” như hình dưới.

 

Vào mục setting> chọn Phone

Bước 3: Sau đó các bạn truy cập vào mục “Sim Applications” và tìm chọn “Country & Operators” lúc này bạn sẽ thấy trên màn hình thiết bị xuất hiện dòng thông báo sau đó bạn chọn “Accept” rồi đợi trong khoảng thời gian là10 giây rồi sau đó tiến hành nhấn gọi 112.

 

Bấm chọn “Accept”

Bước 4: Chọn tiếp mục “Country & Operators” thêm 1 lần nữa và lúc này trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện danh sách các nhà mạng để cho bạn lựa chọn nhà mạng đã lock iPhone của bạn và cuối cùng các bạn  bấm chọn “Back”.

 

Chọn nhà mạng khóa máy

Nhấn và gọi 112.

 

Thực hiện bấm gọi số 112

Nếu trong trường hợp các bạn đã làm như trên mà vẫn không thấy có dấu hiệu gì xảy ra thì lúc này bạn trở ra ngoài giao diện màn hình chính và tiến hành quay số sau đó ấn gọi 112, lúc này bạn sẽ nghe thấy có giọng nói của người nước ngoài được phát ra.

Trong trường hợp này thì các bạn cần tháo sim ghép ra và sau đó lắp lại luôn mà không cần thực hiện thao tác kết thúc cuộc gọi. Tiếp tục chờ trong khoảng 2 phút bạn sẽ thấy có cột song xuất hiện trên màn hình điện thoại. Vậy là bạn đã thực hiện xong được việc 2tm_4ip5s , 5 iOS 7 rồi. Qua bài viết trên các bạn cũng đã biết được sim ghép cho iPhone 5 Sprint iOS 7 có giá thành bao nhiêu trên thị trường rồi phải không . Chúc các bạn thực hiện lắp sim thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác