Lỗi iPhone 5 không có facetime làm sao để khắc phục?

Ngày đăng:
Lượt xem: 8373
Bình luận:

Tìm hiểu tính năng Facetime trên iPhone 5

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị di động để liên lạc với mọi người ngày càng trở lên cần thiết và khó có thể thiếu trong hoạt động của con người. Các phương thước liên lạc ngày càng được cải thiện và phát triển mạnh mẽ hơn. Từ việc chỉ gọi điện và nhắn tin, thì giờ đây chúng đã được phát triển lên thành nhiều hình thưc mới như: chát online, chat video, facetime….. Với các hình thức mới được người dùng sự dụng và yêu thích khá nhiều. Tuy nhiên, ở iphone khi dùng sim ghép lại không sử dụng được facetime. Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi iPhone 5 không có facetime. .

Dịch vụ Facetime là một trong những Official Apps khá là phổ biến và hữu ích cho người tiêu dùng. Với việc sử dụng Facetime thì người dùng có thể liên lạc gọi điện thoại cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… một cách miễn phí mà không phải mất một khoản phí nào.  Ngoài ra, Facetime còn có chức năng gọi điện với video khá tốt. Người nghe sẽ thấy được tiếng nói, hình ảnh của mình khi gọi điện. Chính vì vậy mà rất nhiều người yêu thích sử dụng ứng dụng này.

 

Xem thêm >>>  iPhone 5S không có 4G hỗ trợ sử dụng tại Việt Nam

  1. Iphone 5 khi unlock bằng sim ghép không sử dụng được Facetime

Nhiều người đã khá là bất ngờ khi biết được rằng một chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 5 khi được unclock bằng cách sử dụng sim ghép  lại không thể sử dụng được một ứng dụng phổ biến, đơn giản và hữu ích như Facetime. Vậy có cách nào có thể khắc phục được khuyết điểm trên hay không?
Câu trả lời là có. Các hacker đã không chịu bỏ qua cho một ứng dụng tốt như Facetime. Vì vậy mà đã ra đời nhiều cách thức khác nhau giúp cho người dùng iPhone 5 có thể vào được facetime. Đây là cách phổ biến và dễ sử dụng nhất:

 

2. Các khắc phục để bật được Facetime trên Iphone 5 unlock bằng sim nghép:


Thực hiện kích hoạt chức năng Facetim trên máy bằng số điện thoại mà bạn đang sử dụng thông qua nhà mạng. Với cách này, các bạn chỉ cần thực hiện nhập email của người mà bạn đang muốn liên lạc bằng facetime. Tiếp theo đó là vào phần Liên hệ và vào hiên hệ gọi Facetime . Cuối cùng bạn cần chọn Email gọi, lcus này số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên facetime và thực hiện được cuộc gọi

3.Tiến hành gọi Facetime trên Iphone 5 khi đã được fix lỗi trên:

Iphone 5 phải có kết nối internet mới có thể sử dụng được Facetime nên chúng ta cần thực hiện kết nối đó. Tiến hành vào cài đặt => Chọn Facetime => và vào tùy chọn để bật Facetime lên

Vào danh bạ và chọn người mà bạn muốn kết nối Facetime rồi nhấn chọn vào gọi theo chế độ

Facetime là có thể sử dụng được ứng dụng này.

Lưu ý là người mà bạn gọi cũng phải sử dụng Facetime và có kết nối Internet.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu biến được iPhone 5 không có Facetime. Với nhược điểm này, hẳn đã không ít người thất vọng về nó. Tuy nhiên, chúng ta có thể cải thiện tình hình bằng cách thực hiện các hướng dẫn trên để có thể sử dụng được Facetime. Chúc các bạn sử dụng thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác