Lỗi lớn trên Samsung Galaxy Note 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 1665
Bình luận:

Samsung Galaxy Note 7 là sản phẩm mới nhất của Samsung vừa ra mắt vào tháng 8 này, ban đầu sản phẩm mang đến hiệu ứng rất tốt được nhiều lời khen tích cực từ phía người dùng nhưng sau đó sản phẩm đã mắc phải lỗi khá lớn khiến Samsung phải thu hồi rất nhiều máy sau khi bán ra. Vậy đó là lỗi gì? Bạn hãy tìm hiểu bài viết Samsung Galaxy Note 7 có lỗi gì ngay bên dưới nhé.

>> Nguyên nhân Samsung Galaxy Note 7 không gửi được tin nhắn

Tính năng quét mống mắt trên Galaxy Note 7

Tính năng quét mống mắt trên Galaxy Note 7

1. Thông tin về Galaxy Note 7

- Sản phẩm có thiết kế nguyên khối bằng nhôm, thiết kế mới lạ giúp máy trở nên sang trọng và tính tế hơn, máy có màn hình cong 2.5D độc đáo, màn hình rộng 5. 7 inch độ phân giải 2K cho hiển thị cực sắc nét. Máy có chip xử lý Exynos 8890 RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có thẻ nhớ mở rộng lên đến 256GB. Máy có nhiều tính năng thông minh, như quét mống mắt giúp bảo mật tốt hơn, tính năng chống nước đạt chuẩn IP68. Với cấu hình và nhiều tính năng như trên, không ai có thể nghĩ Galaxy Note 7 lại mắc lỗi khá nghiêm trọng mà Samsung phải ra thông báo thu hồi lại rất nhiều máy đã bán ra trong thời gian qua.

2. Lỗi trên Galaxy Note 7

Pin của Note 7 đang gặp vấn đề

Pin của Note 7 đang gặp vấn đề

- Lỗi nghiêm trọng xảy ra do pin của Galaxy Note 7 có vấn đề khi máy liên tục nóng lên trong lúc sử dụng, lúc sạc và đã có nhiều trường hợp cháy nổ xảy ra với sản phẩm này, khi bạn không sử dụng máy vẫn có khả năng xảy ra cháy nổ, đây là lỗi cực nghiêm trọng khiến người dùng cảm thấy e dè khi quyết định mua Galaxy Note 7. Hiện tại, phía Samsung đã và đang khắc phục lỗi trên và sẽ nhanh chóng có câu trả lời xứng đáng nhất cho khách hàng.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về lỗi nghiêm trọng trên Galaxy Note 7, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này và có thể quyết định chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác