Mẹo giúp ipad mini 3 có thể kết nối nhanh với 3G

Ngày đăng:
Lượt xem: 1107
Bình luận:

Tìm hiểu máy tính bảng iPad Mini 3 có thể kết nối mạng 3G không?

Chiếc iPad Mini 3 là một dòng sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc máy tính bảng kích thước 7 inch và là đối thủ cạnh tranh nặng ký với chiếc Google Nexus 7-2 . Đây là dòng sản phẩm được người dùng mong chờ và quan tâm trước khi nó chính thức được đem lên kệ, và quả thực iPad Mini 3 đã không phụ lòng mong mỏi chờ đợi của người dùng khi nó được trang bị rất nhiều các tính năng hấp dẫn. Chúng ta cùng tìm hiểu các loại iPad Mini 3 được bán ra nhé.

Xem thêm:

>> ipad mini 4 có giá bao nhiêu tiền?

>> ipad pro được bán với giá bao nhiêu tiền?

 - Có quan điểm cho rằng iPad Mini 3  là một siêu phẩm nổi danh của hãng Apple và nó chính là sản phẩm thu nhỏ của chiếc iPad Air. Vậy chiếc iPad Mini 3 có được trang bị kêt nối 3g hay không. 

iPad Mini 3 

 - Chiếc iPad Mini 3 kết nối 3g hay không thì dòng iPad Mini 3 này các bạn sẽ có 2 sự  lựa chọn đó là phiên bản kết nối 3G và phiên bản kết nối Wifi. Với phiên bản máy tính bảng iPad Mini 3 Wifi thì giá bán rẻ hơn so với dòng phiên bản iPad Mini 3 kết nối 3G. Tuy nhiên, nếu các bạn đi đến một nơi nào không có  mạng wifi thì bạn sẽ không thể truy cập được mạng.

 - Với phiên bản máy tính bảng iPad Mini 3 có mạng 3G thì bạn yên tâm vì ở bất kỳ một vị trí nào, thiết bị sử dụng Nano sim nên các bạn có thể ra cửa hàn cắt sim là có thể sử dụng được mạng. Hiện tại giá thành của dòng sản phẩm này trên thị trường được phân phối cao hơn ( thường cao hơn khoảng 2 triệu đồng) tuy nhiên nó lại có nhiều tính năng vượt trội bản sử dụng mạng wifi.

 - Phiên bản máy tính iPad Mini 3 dùng mạng Wifi khi mà các bạn muốn thực hiện cuộc gọi thì phải sử dụng phần mềm hỗ trợ như ứng dụng Zalo, ứng dụng Skype,.. mà không thể tiến hành thực hiện được cuộc gọi điện thoại trực tiếp.

 - Phương pháp lựa chọn bản có mạng 3G và setting kết nối 3G cho iPad Mini 3.

Hiện nay, ở thị trường Việt Nam có 3 nhà mạng lớn: mạng Mobifone, mạng Vinaphone và mạng Viettel 3G. Hầu hết khi dùng mạng của các nhà mạng này đều tương đối ổn định nên các bạn yên tâm khi sử dụng.

- Yêu cầu trước tiên là phải có thể sim và chiếc thẻ sim đó đã được tiến hành cắt nhỏ lại như một chiếc nano sim, bạn có thể  thực hiện cắt sim ngoài cửa hàng.

- Tiếp theo bạn lựa chon một gói cước 3G theo mục đích sử dụng của bạn, nếu bạn sử dụng nhiều thì cũng có thể sử dụng gói dịch vụ lớn nhất và gói cước truy cập 50.000đ / tháng là gói cước được dùng nhiều nhất.

- Cài đặt mạng3G cho iPad Mini 3.

Cài đặt 3G cho iPad Mini 3 

 - Trên giao diện menu chính của máy tính bảng iPad Mini 3, các bạn thực hiện truy cập vào biểu tượng mục Cài đặt, chọn mục Cellular Data, sau đó chọn tiếp "APN Settings" và sau đó tiến hành nhập vào cài đặt Internet sử dụng tương ứng cho thiết bị của bạn.

 - Việc thiết lập cho "APN/Tên /Mật khẩu" sẽ tương ứng như sau:

 + Nhà mạng di động Viettel: v-interntet/(để trống)/(để trống)

 + Nhà mạng di động Vinaphone: m3-world/mms/mms

 + Nhà mạng di động  Mobifone: m-wap/mms/mms

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://www.g3magazine.com/#NyPNEf

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác