Mẹo giúp sao lưu tất cả danh bạ trên Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 2358
Bình luận:

Làm thế nào để lưu số trên danh bạ Samsung Galaxy Note 5

Bạn đang loay hoay tìm cách nào để lưu được nhiều số điện thoại vào danh bạ Samsung Galaxy Note 5.Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách lưu số điện thoại trên Samsung Galaxy Note 5 một cách hiệu quả nhất.

Samsung Galaxy Note 5 ra mắt trên thị trường

  1. Lưu số trên danh bạ Samsung Galaxy Note 5 để làm gì?

  • Samsung Galaxy Note 5 là sự kết hợp tinh tế bởi kim loại và kính cao cấp với những sắc màu đa dạng để bạn lựa chọn màu sắc làm nổi bật lên phong cách rất riêng của bạn.Camera  trước 5 MP và hệ điều hành Android 5.1 ( Lollipop ),cho bạn thỏa sức sefie mọi lúc mọi nơi và bạn có thể tải về điện thoại mình những ứng dụng tiện ích như Cal,Evernote,Muzei, Timely , để bạn có thể sắp xếp lịch làm việc một cách khoa học,ghi chú lại những chuyến đi phượt cùng đám bạn thân,thay đổi hình nền điện thoại hằng ngày và luôn là người đúng giờ ở công ty.Bạn không thể nhớ hết số của của tất cả mọi người nên danh bạ sẽ giúp bạn lưu lại những số điện thoại để bạn có thể liên lạc với mọi người một cách nhanh chóng.Nhờ sử dụng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, hệ thống Google sẽ tiến hành đồng bộ danh bạ của bạn nên bạn đừng lo lắng nếu bạn để quên điện thoại ở đâu đó hay làm mất điện thoại nhé. Một tiện ích mà bạn không thể bỏ qua là khi bạn sử dụng các mạng xã hội như Zalo, Facebook thì các số điện thoại trên danh bạ SamSung Galaxy Note 5 của bạn, cũng được đồng bộ trên các ứng dụng đó, giúp bạn trò chuyện, theo dõi thông tin bạn bè người thân của mình dễ dàng hơn.

>> Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy J5 giá chỉ còn 4 triệu đồng dành cho một Smartphone có chế độ chụp hình hơn iPhone 6

2. 3  bước đơn giản để lưu số vào danh bạ cho SamSung Galaxy Note 5 :

 • Bước 1 : Từ màn hình chính,bạn chọn vào “ danh bạ”,trong giao diện danh bạ,thực hiện lưu số và bấm vào  dấu ( + ) ở góc trên bên phải màn hình.

Màn hình chính của Samsung Galaxy Note 5

• Bước 2: Trong giao diện thêm liên hệ số điện thoại trên danh bạ, bạn viết số điện thoại bạn muốn lưu vào, bạn có thể điền ký tự đặc biệt hay tên có nội dung đặc biệt,với số điện thoại của người ấy hay đứa bạn thân của bạn. Bạn có thể up ảnh từ điện thoại của bạn hay lên mạng để tải ảnh đại diện của số điện thoại đó.Bạn lưu ý nhập đúng số điện thoại  để SamSung Galaxy Note 5 nhận diện chính xác số thuê bao mà bạn muốn thêm vào nhé. Bạn có thể lựa chọn các tùy chỉnh khác trên danh bạ như bạn nhập địa chỉ mail của chủ nhân điện thoại, địa chỉ nhà,ngày sinh nhật,cài đặt nhạc chuông riêng để bạn có thể biết được ai đang gọi cho bạn. Nếu không muốn bạn có thể không điền các thông tin bổ sung thêm đó nhé,  chỉ cần nhập số điện thoại và tên của người mà bạn muốn lưu số là được.

Nhập số điện thoại mà bạn muốn lưu vào

• Bước 3 : Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết choc ho số điện thoại muốn lưu.Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấn chọn “ xong ’’ và số điện thoại đó sẽ được lưu trên danh bạ.Trong trường hợp bạn không muốn lưu số đó nữa,bạn nhấn nút “ hủy ” sự lưu trữ sẽ không được thực hiện,số đó sẽ không được thêm vào danh bạ của bạn nữa.

- Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể cài thêm nhiều số điện thoại vào điện thoại của mình rồi.Chúc các bạn thực hiện thành công.

>> Có thể bạn chưa biết Samsung Galaxy J7 có giá bao nhiêu tiền

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác