Mẹo tải ứng dụng free cho iPhone từ kho app khổng lồ

Ngày đăng:
Lượt xem: 1236
Bình luận:

Tìm hiểu cách tải ứng dụng trên iPhone

Bạn là người may mắn vì đang sở hữu trên tay một chiếc điện thoại thông minh iPhone, đây là chiếc điện thoại có sức hot nhất trên thị trường và việc đầu tiên mà các bạn muốn trải nghiệm là tải các ứng dụng phong phú và độc đáo từ kho ứng dụng khủng lồ AppStore. Trên cửa hàng App Store có hàng ngàn các ứng dụng hay và độc đáo tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải về máy của mình. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn mẹo tải ứng dụng free cho iPhone từ kho app khổng lồ.

Các bạn có thể tải được những ứng dụng về cho điện thoại iPhone theo hai cách. Thứ nhất đó là tải ứng dụng trực tiếp trên chiếc điện thoại iPhone hoặc thông qua máy tính có setting sẵn phần mềm iTunes.

Cách 1 : Tải ứng dụng trực tiếp từ iPhone

Bước thứ 1 : Trên giao diện màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone các bạn truy cập vào App Store. Trong kho ứng dụng này các bạn có thể duyệt các danh mục "New" và "Hot" và sau đó tìm những ứng dụng mà mình thích. Tuy nhiên, bạn có thể tìm ứng dụng nào mà mình thích bằng cách gõ tên trên thanh công cụ "Search" ở góc dưới bên trái của màn hình điện thoại.

 

Tải ứng dụng trực tiếp từ iPhone

Bước thứ 2 : Sau đó các bạn bấm chọn vào bất cứ 1 ứng dụng nào đó mà bạn muốn tải về. Nếu ứng dụng nào có đính kèm từ "Free" thì ứng dụng đó được miễn phí tải về còn đối với những ứng dụng không có chứ free thì bạn sẽ phải mất phí khi download ứng dụng đó về. Khi bạn click vào 1ứng dụng miễn phí thì trên màn hình App Store yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu App ID , lúc nà các bạn chỉ việc điền pass vào và chọn "OK" như vậy điện thoại iPhone sẽ tự động download ứng dụng về và setting cho máy.

 

Điền mật khẩu vào đó rồi chọn "OK"

Bước thứ 3 : Bạn nhấn vào nút Home để trở về màn hình chính của iPhone, các bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng vừa được tải về xuất hiện trên màn hình. Như vậy là bạn đã tải ứng dụng về một cách thành công

Cách 2 : Tải ứng dụng thông qua iTunes

Đối với cách này thì yêu cầu chiếc iPhone của bạn phải được cài  phần mềm iTunes phiên bản mới nhất.

Bước thứ 1 : Khởi động chương trình iTunes và sau đó cho điện thoại iPhone kết nối với máy tính thông qua dây cáp kết nối USB. Tiếp theo là click vào đường dẫn nằm phía bên trái màn hình để mở kho ứng dụng iTunes lên.

Bước thứ 2 :Trong giao diện của phần mềm iTunes các bạn click vào "App Store" khi đó tất cả các ứng dụng cho iPhone sẽ xuất hiện lên. Lúc này các bạn có thể duyệt các tùy chọn "New and noteworthy" hoặc "What's hot" hoặc thanh công cụ tìm kiếm ứng dụng, cũng có thể sử dụng bảng xếp hạng ở bên tay phải của giao diện.

Bước thứ 3 : Cick vào bất kỳ 1 ứng dụng mà các bạn thích sau đó bấm chọn vào nút "Buy app" hoặc "free app" để  bắt đầu quá trình download. Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành đăng nhập tài khoản itunes. Nếu trong trường hợp các bạn đã có sẵn tài khoản thì bạn chỉ việc ghi đầy đủ các thông tin và sau đó nhấn "Get" còn nếu các bạn chưa có tài khoản thì bạn click vào "Creat a New Account" để đăng ký tài khoản mới.

 

Các ứng dụng dành cho iPhone

Bước thứ 4 : Ứng dụng được iTunes download về máy sẽ xuất hiện trong thư viện app của phần mềm iTunes. Tiếp theo bạn chỉ việc sao lưu nó sang chiếc điện thoại iPhone nữa là xong. Hiện nay nhiều người tải về cho chiếc iPhonemột số ứng dụng như: trình nghe nhạc cho điện thoại iPhone hay phần mềm thay đổi giọng nói cho điện thoại iPhone

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách tải ứng dụng vè cho chiếc điện thoại iPhone của mình chưa? Hi vọng với hai cách hướng dẫn trên đây các bạn có thể tải ứng dụng về máy một cách thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác