Một số phụ kiện cần thiết cho iPad Pro 9.7 inch

Ngày đăng:
Lượt xem: 2079
Bình luận:

Những phụ kiện mà  iPad Pro 9.7 inch nên mua để sử dụng

Các phụ kiện iPad Pro sẽ làm máy thêm phần nổi bật hoặc giúp tăng hiệu suất sử dụng máy. Bạn đã trang bị cho iPad Pro 9.7 inch của mình những loại phụ kiện nào. Bài viết những phụ kiện iPad Pro 9.7 inch dưới đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số món phụ kiện hấp dẫn mà bạn nên trang bị cho iPad Pro.

1, Pin sạc dự phòng

‑ Pin sạc dự phòng là vật dụng rất cần thiết mà bạn nên trang bị cho iPad Pro 9.7 inch. Khi có pin sạc dự phòng mang theo người, bạn không sợ máy hết pin hay sập nguồn mà đã có một món phụ kiện cứu cánh.

Nên trang bị pin sạc dự phòng cho iPad Pro

‑ Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều loại pin sạc dự phòng cho iPad Pro 9.7 inch với chất lượng và giá thành hoàn toàn khác biệt. Do đó, khi mua pin sạc dự phòng cho iPad Pro 9.7 inch bạn nên chọn mua ở cửa hàng có uy tín để tránh mua nhầm phải hàng kém chất lượng.

2, Tai nghe cho iPad Pro 9.7 inch

‑ Để trải nghiệm những âm thanh tuyệt vời nhất trên iPad Pro 9.7 inch bạn nên trang bị một chiếc tai nghe mang theo bên mình. bạn vừa có thể nghe nhạc, xem phim, gọi thoại bằng tai nghe dành cho iPad Pro 9.7 inch mà không sợ làm ảnh hưởng tới người khác.

Tai nghe cho iPad Pro 9.7 inch

3, Bao da cho iPad Pro 9.7 inch

‑ Một món đồ phụ kiện khác mà bạn nên trang bị cho iPad Pro 9.7 inch khi mới mua máy về là bao da hay ốp lưng. Bao da, hay ốp lưng giúp máy tránh khỏi những vết trày xước. Vì vậy, nếu iPad Pro 9.7 inch của bạn chưa được trang bị món đồ này thì hãy trang bị ngay nhé.

Trang bị bao da cho iPad Pro

4, Miếng dán cường lực cho iPad Pro 9.7 inch

‑ Để bảo vệ màn hình cho iPad Pro 9.7 inch bạn nên trang bị cho máy miếng dán cường lực. Miếng dán cường lực cho màn hình vừa có tác dụng chống trày xước đồng thời nó còn giúp bảo vệ màn hình trước những va đập mạnh.

5, Bút cảm ứng điện dung cho iPad Pro 9.7 inch

‑ Bút cảm ứng điện dung cũng là một món phụ kiện khá hay dành cho iPad Pro 9.7 inch. Nếu bạn muốn thao tác với máy mà không cần phải chạm tay vào màn hình thì hãy trang bị cho iPad Pro 9.7 inch một chiếc bút cảm ứng điện dung. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật thú vị khi trải nghiệm với chiếc bút cảm ứng này.

Bút cảm ứng điện dung cho iPad Pro 9.7 inch

6, Bàn phím Logitech Ultrathin Cover

‑ Bạn thoải mái gõ văn bản với bàn phím Logitech Ultrathin Cover. Với thiết kế bằng nhôm cho độ bền cao và rất tiện dụng, bàn phím Logitech Ultrathin Cover luôn được coi là “người bạn đồng hành” của iPad Pro.

Bàn phím Logitech Ultrathin Cover cho iPad Pro

Như vậy là mình vừa gợi ý cho các bạn một số món phụ kiện hay cho iPad Pro 9.7 inch. Nếu iPad Pro 9.7 inch của bạn chưa được trang bị những món phụ kiện trên thì hãy nhanh tay mua về và trải nghiệm nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

>> Xem thêm: iPad Pro 9.7 inch gia re

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác