Moto 360 Smartwatch đầu tiên của Motorola có tuổi thọ thấp

Ngày đăng:
Lượt xem: 1861
Bình luận:

Motorola Moto 360 Smartwatch đầu tiên của hãng đẹp nhưng lại thiếu tuổi thọ

 Motorola Moto 360 chứng minh rằng smartwatches có thể đẹp và thời trang như Google Now với phần mềm tích hợp của nó là chức năng. Chúng tôi đang xét Moto 360 Smartwatch đầu tiên của Motorola thiết kế đẹp nhưng lại thiếu tuổi thọ pin.

 

Smartwatches Moto 360 của Motorola tròn không giống các đồng hồ đeo tay thiết kế thời trang thường có hình vuông. Có một vẻ đẹp nhất định bên ngoài Motorola Moto 360, không chỉ là hình thức của nó. Motorola Moto 360  được xây dựng bằng thép không gỉ và da thật dây đeo cổ tay mặc định làm cho nó phù hợp với hầu như bất kỳ hoàn cảnh nào. Thiết kế của Motorola Moto 360 đủ để làm cho nó xếp hạng thứ hai trong danh sách smartwatch tốt nhất của chúng tôi.

Các thông số kỹ thuật bên trong Motorola Moto 360

Tuy nhiên, rời khỏi thiết kế diện mạo bên ngoài smartwatch Motorola Moto 360 chúng tôi cảm thấy một chút trống rỗng. Motorola Moto 360 có một tuổi thọ pin nghèo và một bộ xử lý yếu kém. Sự quyến rũ của chiếc đồng hồ bị giảm khá nhiều bởi thiếu của tuổi thọ, nhưng Motorola Moto 360 rõ ràng là một người chiến thắng đó là tham vọng tìm kiếm một thiết bị có ngân sách ít hơn so với các Smartwatch của Apple.

Giá bán Motorola Moto 360

 

Giá Motorola Moto 360 tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh là ngang bằng nhau với xây dựng bằng kim loại và dây đeo bằng da. Chi phí hợp lý $ 249 (£ 199, có khả năng AU $ 275). Đó là rẻ hơn $ 100 so với các smartwatch của Apple.

Hiển thị của Motorola Moto 360

Có vài nhược điểm với Motorola Moto 360, và không ai trong số họ có thể được tìm thấy trên màn hình LCD tròn, 1,56 inch của nó. Trong thực tế, màn hình tròn của Motorola là rất hấp dẫn nó ngay lập tức trở thành đối nghịch với các "smartwatches trông giống như một điện thoại di động thu nhỏ đeo trên cổ tay của bạn" khi Google công bố Android Wear vào tháng Ba.

Thông số kỹ thuật của Motorola Moto 360

 

Có một bộ vi xử lý Texas Instruments OMAP 3 là về công nghệ có thể được tìm thấy trong MotoACTIV và Moto Droid X. Nhưng có khả năng Qualcomm Snapdragon 400 đạt tốc độ 1,2 GHz được tìm thấy trong LG G Watch và Gear Live.

Motorola Moto 360 với một pin 320mAh được liệt kê trên bảng thông số kỹ thuật, các bộ vi xử lý không hiệu quả Moto 360. Tuổi thọ pin kéo dài một ngày trước khi tắt máy. Đó không phải là những gì chúng tôi nhận được trên Samsung Gear Live thậm chí thiết bị này còn có một màn hình hiển thị Super AMOLED với một pin 300mAh cũng có thời gian kéo dài hơn Moto 360. Tương tự như vậy, chúng tôi có một ngày hoạt động với LG G Watch với một pin 400mAh.

Tuy nhiên, Motorola thiết kế để Moto 360 thích hợp trong việc tập luyện, nhờ tích hợp cảm biến nhịp tim quang học và máy đếm bước đi gọn gàng được gắn vào ứng dụng tập thể dục đầu tiên.

Chúng tôi thích Motorola Moto 360

Màn hình tròn trên Motorola Moto 360 là hấp dẫn, và nó vượt trội tất cả các smartwatch khác hơn chỉ là nhờ nó xây dựng cao cấp. Vỏ thép không gỉ và dây da chính hãng thực sự tương phản với nhựa và cao su trên Gear Live và LG G Watch. lần đầu tiên các cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh được tích hợp trên một Smartwatch.

 

Qi sạc cảm ứng của nó là tốt hơn so với các bộ sạc pin Pogo độc quyền được sử dụng trên cả Samsung và LG. Nằm trong các thuộc tính của nó, Moto 360 là nhẹ hơn, thoải mái hơn và có khả năng theo dõi tập thể dục tốt hơn cho một mức giá mà không phải là cao hơn nhiều so với đối thủ của mình.

Nhưng điều chúng tôi không thích là Moto 360 Smartwatch đầu tiên của Motorola thiết kế đẹp nhưng tuổi thọ pin thường từ 18 đến 24 giờ với việc sử dụng bình thường và màn hình LCD không phải là sắc nét như màn hình Super AMOLED của Samsung.

Bài viết mới

Bài viết khác