Motorola Moto E Gen 2 giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1319
Bình luận:

Motorola Moto E Gen 2 giá bao nhiêu?

Có mức giá rẻ nhất trong loạt sản phẩm mà Motorola giới thiệu trong lần trở lại thị trường Việt Nam cuối tháng 11 vừa qua, Motorola Moto E Gen 2 là smartphone hướng đến đối tượng người dùng có điều kiện tài chính hạn hẹp.

Sau một thời gian dài vắng bóng tại Việt Nam, ngày 25/11 vừa qua Motorola đã chính thức quay trở lại quốc gia hình chữ S với một loạt sản phẩm trải dài trên hầu hết các phân khúc. Cao cấp có Moto X Style, tầm trung có Moto X Play, Moto X Gen 2, và ở hạng mục giá rẻ là Moto G và Moto E Gen 2.

Motorola trở lại Việt Nam với loạt 5 smartphone trải dài trên các phân khúc

Moto E Gen 2 được trang bị cấu hình ở mức khá với chip Qualcomm Snapdragon 410 bốn nhân tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, màn hình 4,5 inch độ phân giải 540 x  960 pixels. Cấu hình này tuy không nổi trội so với các đối thủ trong cùng tầm giá nhưng đổi lại người dùng sẽ có một chiếc smartphone đến từ một thương hiệu tên tuổi. Những chiếc smartphone Motorola luôn nổi tiếng nhờ sự chắc chắn, bền bỉ theo thời gian và Moto E Gen 2 cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu sở hữu một chiếc Moto E Gen 2, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiếc máy này sẽ gắn bó với bạn lâu dài. Đặc biệt, Moto E Gen 2 được trang bị viên pin lên đến 2390 mAh, rất cao so với kích thước màn hình 5 inch và cấu hình vừa phải của máy, nhờ vậy người dùng có thể sử dụng chiếc smartphone này trong hơn một ngày hoặc thậm chí là gần hai ngày.

>> Xem thêm thông tin: Motorola Moto G đang được giảm mạnh

Hiện tại, Moto E Gen 2 đang được bán tại Techone với giá chỉ 2.490.000đ cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm. Các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.g3magazine.com/#motorola-moto-e-gen-2-5072.html

>> Xem thêm: Giá Motorola Moto X Play là bao nhiêu

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác