Mua Galaxy Note 5 ưu đãi với những đơn hàng đầu tiên

Ngày đăng:
Lượt xem: 835
Bình luận:

Xếp hàng trước gần 1 ngày để mua Galaxy Note 5 ưu đãi

Ngay ngày đầu tiên chính thức bày bán dòng sản phẩm mới thuộc phân khúc hàng cao cấp, đã có nhiều khách hàng xếp hàng trước 1 ngày để mua Galaxy Note 5 ưu đãi.

Người mua xếp hàng 

 -  Ngày 29/8, thiết bị smartphone thuộc phân khúc hàng cao cấp mới nhất của hãng Samsung là điện thoại Galaxy Note 5 đã chính thức tiến hành được bày bán ra thị trường Việt Nam.

 -  Ngoài hai hệ thống cửa hàng trải nghiệm dòng sản phẩm của hãng Samsung, chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 còn được phân phối tại tất cả các chuỗi hệ thống trung tâm cửa hàng và các đại lý bán lẻ của hãng trên cả nước như cửa hàng FPT, Mai Nguyên, cửa hàng Viettel, CellphoneS, trung tâm Thế Giới Di Động, Hoàng Hà Mobile…

 -  Theo nguồn thông tin từ hãng Samsung tại Việt Nam, chỉ trong 1 ngày bày bán duy nhất 29/8, có 100 người đầu tiên đã là chủ nhân của chiếc điện thoại Galaxy Note các phiên bản đời cũ Note 1, Note 2, Note 3 và Note 4 khi tiến hành xếp hàng mua hàng tại sự kiện sẽ được tiến hành giảm  tới 30% giá trị điện thoại (tương đương giảm 5 triệu đồng so 17,99 triệu đồng giá niêm yết, còn lại là 12,99 triệu đồng).

 -  Chương trình khuyến mãi được hãng Samsung thông báo cho người tiêu dùng xếp hàng từ lúc 6h sáng và bắt đầu bày bán từ lúc 9h, tuy nhiên để có thể chen chân và sở hữu được một phiếu xếp hàng trong 100 người đầu tiên, ngay từ chiều 28/8 có nhiều người đến và xếp hàng trước chờ đợi để nhận được mức giá ưu đãi này.

Rất nhiều người đã đến xếp hàng trên vỉa hè cửa hàng trải nghiệm 

 -  Chủ nhân đầu tiên được sở hữu chiếc điện thoại Galaxy Note 5 phân phối tại Hà Nội đã xếp hàng từ lúc 11 giờ trưa của ngày hôm trước 28/8 - tức là 22 giờ đồng hồ trước khi hãng Samsung Việt Nam chính thức mở bán:Đến buổi sáng ngày 29/8, nhiều người dùng dù đến đây từ lúc 4h sáng nhưng không thể nhận được cơ hội giảm giá 30% do lượng 100 người đầu tiên quá nhiều từ 11 - 12h đêm ngày hôm trước tức này 28/8. 

Người sở hữu Galaxy Note 5 đầu tiên tại Hà Nội đã mua loại máy màu vàng

 -  Điện thoại Galaxy Note 5 được sở hữu bộ vi xử lý Exynos 8 nhân, trong đó CPU bốn nhân chạy với xung nhịp tần số 2,1GHz, một CPU có 4 nhân khác chạy với tốc độ xung nhịp 1,5GHz, sở hữu RAM có dung lượng 4GB.

 -  Thiết bị này sử dụng màn hình có kích thước 5.7inch QHD công nghệ hiển thị Super AMOLED độ phân giải là 518pp sắc nét, sống động. Chiếc bút cảm ứng S Pen (một trong những công cụ tiện ích tạo nên thế mạnh của dòng điện thoại Galaxy Note) được trang bị tính năng mới hấp dẫn hơn, tiện dụng hơn khi cho phép người sử dụng có thể viết lên màn hình không cần mở máy, ngoài ra thiết bị này còn hỗ trợ sạc nhanh và sạc không sử dụng dây cho thiết bị.

Nhân viên Samsung phát đồ ăn cho người xếp hàng.

 -  Tuy nhiên, thiết bị cũng có nhược điểm gây thất vọng cho không ít người dùng đó là dung lượng sử dụng pin của chiếc Galaxy Note 5 không được tiến hành nâng cấp lên 4000mAh mà chỉ có 3000mAh như các thế hệ tiền nhiệm, không được tiến hành trang bị khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ mở rộng.

Với mức tiêu thụ như vậy, trong thời gian tiếp theo lượng tiêu thụ này sẽ còn tăng lên nhanh chóng nữa, đem lại doanh thu cao cho hãng Samsung Việt Nam.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác