Mua iPad với giá 2 triệu bạn có thích

Ngày đăng:
Lượt xem: 3612
Bình luận:

Mua iPad chính hãng apple hàng thử nghiệm giá 1,5 triệu

 

- Vừa rồi Apple cho "xả" hàng các dòng iPad mini 3 thử nghiệm tại Việt Nam với giá vô cùng rẻ mạc, cùng với đó là các nhược điểm trên máy như máy dung lượng thấp, một số mẫu không có Wi-Fi, 3G.


- 1 Số máy có giá 3-4 triệu thì đẹp hơn và có nhiều các tính năng tốt ít lỗi hơn các máy 1-2 triệu và tùy người dùng chọn, Nhưng cũng có 1 số bạn chia sẽ ý kiến Mua iPad với giá 2 triệu về các dòng sản phẩm như sau:


1: Khách hàng "duytran79"

ý kiến của mình là đã xem qua con ipad mini 2-4g là:

-hình thưc xấu ,bốn góc bị móp hết kiểu như bị đập làm vênh hết cả cảm ứng lên,có con bị nứt cả cảm ứng nữa,10 con thì cả 10 đều như vậy hết,nắp lưng đằng sau thì xước răm nhẹ,nhưng đặc biệt là máy bị cong,cong ko nhiều nhưng nhìn rõ,ko biết có ảnh hưởng gì đến main ko,cái này đc cửa hàng bảo hành 6 tháng.

-chất lượng:so với máy thông thường đang bán trên thị trường thì máy vẫn ngon và mượt như thường,màn hình retina đẹp,wifi nhanh và bắt tốt,ko thấy có 3g,bộ nhớ 4g thì chả cài đc gì nhiều khi bộ nhớ trống còn 1,5g

qua cửa hàng xem sơ bộ vậy thấy máy xấu quá mà chẳng dám mua.

2:Bạn " Nam" và bạn "Luận" kỹ thuật viên:

"Máy dạng này thì anh em cửa hàng mua về lấy linh kiện để bảo hành cho khách thôi! Chứ mua về cũng chẳng làm được gì, dung lượng quá thấp, không wifi không 3G,1tr5 đến 2tr kiểu này chắc chỉ để khoe hàng apple thôi quá!"

"các cửa hàng săn về giá 1,5tr nhưng bóc đồ thì riêng con màn hình đã bán d giá gấp 2 đến 2,5 lần mua cái máy rồi, chưa tính IC rồi chip ở trong, ng dùng bt thì thấy là rác chứ còn cửa hàng ngta k thấy vậy đâu"

3: Bạn "xentoc" lại có ý kiến khách quan hơn về dòng sản phẩm giá rẻ này:

"Tôi cũng đang dùng 1 em iPad Air chỉ có kết nối wifi. Ngoại trừ dung lượng thấp (4gb) còn lại tuyệt vời nếu chi lươt wed và giải trí."

Bình luận
Bài viết mới