Mua Samsung Galaxy A7 ở đâu

Ngày đăng:
Lượt xem: 2110
Bình luận:

Samsung Galaxy A7 mua ở đâu?

 

Với sự nổi bật về thiết kế, cũng như cấu hình máy, Samsung Galaxy A7 đã nhận được nhiều sự yêu thích của người sử dụng. Vì vậy, Samsung Galaxy A7 mua ở đâu sẽ đáng tin cậy hơn, khi mà sản phẩm Samsung Galaxy A7 “ rởm” đang ngày càng tinh vi, khiến bạn dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng.

1. Giá bán, và chương trình khuyến mãi sản phẩm Samsung Galaxy A7.

 

Gía bán Samsung Galaxy A7 trên thị trường

Hiện nay giá bán Samsung Galaxy A7 tại 2 cửa hàng di động trên có sự chênh lệch tương đối lớn. Tuy nhiên, ngoài mức giá bán đưa ra, thì tại của hàng TechOne và cửa hàng Thế Giới Di Động còn có các chương trình khuyến mãi như sau:

Đối với của hàng Thế Giới Di Động.

Khi mua sản phẩm Samsung Galaxy A7, nếu bạn mua thêm 1 Sim của một nhà mạng viễn thông nào thì bạn sẽ được miễn phí internet trong một năm, với dung lượng 600Mbb/tháng. Đồng thời được tặng thêm 360 tinh nhắn và 360 phút gọi nội mạng. Tuy nhiên đối với chương trình khuyến mãi này, thì sẽ kết thúc vào cuối tháng 4/2015.

Samsung Galaxy A7 với 2 mặt

Đồng thời bạn còn được đổi trả lại máy miễn phí nếu máy bị lỗi, hoặc trả lại máy khi bạn đã dùng mà không thích sản phẩm nữa với mức trả 10% phí trong vòng 14 ngày.

Bạn cũng có thể mua hàng trực tuyết, và được giao tận nơi, nếu nhà bạn không chách xa các chi nhánh của cửa hàng này.

Thời gian bảo hành Samsung Galaxy A7 là 12 tháng đối với máy bạn mua ở tại cửa hàng Thế Giới Di Động.

Đối với cửa hàng Techone.

Không chỉ với mức giá thấp hơn, ở đây bạn cũng sẽ được cửa hàng bảo hành sản phẩm Samsung Galaxy A7 trong vòng 12 tháng. Ngoài ra bạn còn được tặng một bút cảm ứng Stylus sành điệu. Tặng một gói phần mềm game và kho phim HD chất lượng. Không chỉ vậy bạn còn được bảo hành và cài máy miễn phí trọn đời máy. Được giảm giá cho khách hàng có thẻ thành viên TechOne. Và mua hàng trả góp với lãi xuất 0%. Và còn nhiều chương trình khuyến mã khác.

2. Nên mua Samsung Galaxy A7 ở đâu.

 

Với mức giá mà chương trình khuyến mãi trên. Bạn có thể đến cửa hàng Techone để có được mức giá và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn cũng có thể mua hàng Samsung Galaxy A7 xách tay.

Màu sắc đẹp của Samsung Galaxy A7

Mặc dù giá của hàng xách tay tuy có rẻ hơn song bạn lại không được hưởng những ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi, và cũng mất một khoảng tiền để mở khóa máy. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay đến các cửa hàng uy tín để mua sản phẩm này. Trước khi thời hạn khuyến mãi kết thúc.

Hi vọng với bài viết trên, bạn sẽ có được sự lựa chon hoàn hảo cho mình, để có thể sở hữu ngay chiếc Samsung Galaxy A7.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác