Mua Samsung Galaxy Note 5 trả góp

Ngày đăng:
Lượt xem: 1302
Bình luận:

Thông tin các bạn nên biết khi quyết định mua Samsung Galaxy Note 5 trả góp

Mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 trả góp dường như đang là một trong các xu thế mới để người tiêu dùng có thể sở hữu ngay dòng sản phẩm cao cấp này. Vậy cần chuẩn bị hay các thủ tục gì để có thể có thể sở hữu Samsung Galaxy Note 5 với hình thức trả góp này?

Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 đã tạo nên một trào lưu mới cho thị trường điện thoại di động hiện nay, được đánh giá là một hình thức sở hữu nhiều ưu điểm và có mức giá bán rất hợp lý. Tuy nhiên với một số người tiêu dùng thì đây là một con số quá không phải nhỏ, vì vậy mà hình thức mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5 trả góp cũng được rất nhiều người tiêu dùng nghĩ đến.

Mua Samsung Galaxy Note 5 trả góp

1. Thế nào là hình thức mua Samsung Galaxy Note 5 trả góp:

Khi nhắc đến hình thức mua trả góp này thì người tiêu dùng cũng đã có thể hình dung được về cách thức tiến hành như thế nào. Một trong các ưu điểm của hình thức mua trả góp đó chính là không cần phải thực hiện bỏ ra ngay lập tức số tiền 16 triệu, mà bạn có thể tiến hành trả từ từ hàng tháng định kỳ tùy vào một mức giá mà các bạn muốn trả, thủ tục thực hiện hình thức mua Samsung Galaxy Note 5 trả góp cũng khá đơn giản.

Tuy nhiên về nhược điểm của hình thức trả góp này cũng chính là mức giá cả, với hình thức mua trả góp thì nếu thực hiện cộng lại tất cả các khoản lại sẽ là một số tiền lơn hơn khoản gốc.

2. Nên mua Samsung Galaxy Note 5 ở đâu với hình thức trả góp:

- Hiện nay đã có nhiều cửa hàng có tiến hành bán Samsung Galaxy Note 5 với hình thức mua trả góp nên các bạn có thể dễ dàng để lựa chọn. Bạn có thể tiến hành tham quan một số trang web mạng của những cửa hàng lớn có uy tính  như Thegioididong, Fptshop ...để tiến hành tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Giá Samsung Galaxy Note 5 khi mua trả góp

- Tuy nhiên các bạn nên lựa chọn và tìm các trung tâm cửa hàng có mức giá bán Samsung Galaxy Note 5 rẻ hơn để có thể tiến hành tiết kiệm tối đa nhất. Khi tham khảo giá bán tại những trung tâm cửa hàng có uy tín hãy chọn lựa nơi sử dụng hình thức này và bán với mức giá hợp lý nhất.

3. Thủ tục mua Samsung Galaxy Note 5 trả góp như thế nào?

- Thông thường thì thủ tục để mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5 rất đơn giản. Bạn không cần phải cần tiến hành thế chấp tài sản hay chứng nhận các tài sản gì cả mà chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân cho công ty hành chính nào đó. Thủ tục để mua Samsung Galaxy Note 5 trả góp thường yêu cầu như sau:

- Giấy tờ cần phải chuẩn bị cũng sẽ tùy vào mức tiền bạn cần vay và theo các ngân hàng yêu cầu, một trong hai loại sau:

+ CMND của mình + Bằng lái xe

+ CMND của mình + Sổ Hộ khẩu

- Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5 thì những chương trình khuyến mãi ưu đãi vẫn được tiến hành áp dụng như thường.

- Số tiền mà các bạn phải trả trước cũng sẽ tùy thuộc vào bạn, bạn có thể lựa chọn trả trước khoảng từ 20% cho đến 80% cũng như khoảng thời gian vay từ 6 tháng cho đến 18 tháng.

4. Lưu ý cách tính lãi:

Cách tính lãi khi mua Samsung Galaxy Note 5 trả góp

- Để có thể lựa chọn được một ngân hàng tài chính để vay tiền và mua một điện thoại  Samsung Galaxy Note 5 trả góp thì các bạn cần chú ý đến cách thức tính lãi, hãy thử thực hiện đặt một phép tính trước khi quyết định chọn ngân hàng để vay.

- Chú ý các dịch vụ phát sinh như chi phí dịch vụ, chi phí bảo hiểm.

- Cách thức tính lãi: Ví dụ

+ Điện thoại bán với mức giá 5.490.000, trả trước số tiền 1.380.000. Trả trong thời gian 10 tháng với số tiền 593.000/tháng vậy lãi suất là bao nhiêu?

+ Cách tính lãi suất:
Số tiền còn lại phải tiến hành chịu lãi:
"5.490.000 - 1.380.000 = 4.110.000"
Vậy tiền lãi phải tiến hành trả là "593.000 x 10 - 4.110.000 = 1.820.000"
Nghĩa là 1.820.000 / 4.110.000 = 44.28% (cho 10 tháng) 
Tức là 53.14%/ năm

Nói tóm lại:

Để có thể tư vấn cho bạn có nên quyết đinh mua điện thoại  Samsung Galaxy Note 5 trả góp không thì cácvấn đề sau các bạn nên quan tâm và chú ý:

- Ưu điểm của hình thức này:

+ Không phải tiến hành bỏ ra ngay lập tức một số tiền quá lớn.

+ Những chương trình dịch vụ khuyến mãi vẫn được thực hiện áp dụng khi mua bằng hình thức trả góp điện thoại Samsung Galaxy Note 5.

+ Thủ tục cùng hồ sơ mua Samsung Galaxy Note 5 với hình thức trả góp đơn giản và nhanh chóng, tỷ lệ thành công cao.

- Nhược điểm của hình thức này:

+ Chi phí trên thực tế để mua điện thoại trả góp cao hơn rất nhiều so với hình thức mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5 thông thường.

- Lưu ý và lựa chọn cửa hàng bán điện thoại Samsung Galaxy Note 5.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác