Mua Sony Xperia M4 Aqua ở đâu

Ngày đăng:
Lượt xem: 932
Bình luận:

Địa điểm mua điện thoại Sony Xperia M4 Aqua giá rẻ khuyến mãi hấp dẫn

Sony Xperia M4 Aqua là một dòng điện thoại mới nhất trên thị trường hiện nay của hãng điện thoại Sony được chính thức ra mắt vào tháng 9 vừa rồi, với những tính năng ứng dụng nổi bật thì đã có không ít người tiêu dùng mê dòng sản phẩm này và muốn sử dụng nó. Nhưng vấn đề đặt ra mua Sony Xperia M4 Aqua ở đâu để để có được chất lượng chính hãng giá rẻ nhất. Sau đây là cách mua Sony Xperia M4 Aqua ở đâu có giá rẻ đảm bảo chất lượng?

Sony Xperia M4 Aqua

 + Tiến hành tham quan giá cả và chương trình dịch vụ khuyến mãi khi quyết định mua hàng tại các trung tâm cửa hàng điện thoại khác nhau sẽ giúp người tiêu dùng có thể đưa ra cho mình một địa chỉ mua hàng chất lượng tốt nhất.

- Giá bán của chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua tại các cửa hàng:

 + Hiện nay giá bán của thiết này không có chênh lệch quá lớn tại các cửa hàng lớn uy tín như trung tâm Thế giới di động, FPT Shop, cửa hàng Viễn thông A, đều có giá bán ngang bằng nhau với 6.490 triệu. Đây chính là các thương hiệu phân phối điện thoại có uy tín và được người dùng tin tưởng và mua các dòng thiết bị điện tử.

Giá bán Sony Xperia M4 Aqua trên thị trường, phân phối tại các cửa hàng

- Chương trình khuyến mãi tại các cửa hàng:

Để có thể lựa chọn mua thì chương trình dịch vụ khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cũng như một chế độ bảo hành cùng chế độ phụ vụ khách hàng chính là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc người dùng có mua thiết bị đó hay không.

+ Trung tâm thế giới di động: Khi thực hiện mua hàng tại đây các bạn sẽ nhận được các khuyến mãi trị giá tới 250 nghìn đồng: tặng túi đựng điện thoại đa năng, bạn có thể chi thêm 120 nghìn đồng để sở hữu một thẻ sim miễn phí dịch vụ internet, nghe điện thoại 1 năm và 360 tin nhắn sms cùng với 360 phút gọi điện nội mạng. Với dòng Sony Xperia M4 Aqua các bạn sẽ được nhận bảo hành trong vòng thời hạn 12 tháng. Ngoài ra nếu các mua hàng Online trực tuyến các bạn sẽ nhận được ngay một phiếu để mua hàng trị gía 100 nghìn đồng.

+ FPT Shop: Khi tiến hành mua hàng tại đây. sản phẩm Sony Xperia M4 Aqua của bạn cũng sẽ hưởng chế độ bảo hành trong vòng thời hạn 12 tháng cùng các khuyến mãi hấp dẫn nha sau: tặng Sạc dự phòng có dung lượng 5.200 mAh, thẻ nhớ ngoiaf có dung lượng 16Gb trị giá là 399.000đ, phần mềm ứng dụng Office Suite Pro, bóp đi du lịch đa năng có trị giá 250.000.

Chương trình khuyến mãi áp dụng tại các cửa hàng

+ Cửa hàng Viễn thông A: tại hệ thống cửa hàng này cũng áp dụng một số chương trình khuyến mãi ưu đãi như tặng bộ tai nghe không dây Bluetooth cùng với cục sạc dự phòng tới 10.400 mAh hoặc được tặng một phiếu mua hàng với trị giá 1,4 triệu đồng.

+ Cửa hàng TechOne: Chương trình khuyến mãi với trị giá 2,3 triệu cùng một thời hạn bảo hành chính hãng trong vòng thời hạn 12 tháng.

Khuyến mãi khi mua Sony Xperia M4 Aqua

Thông qua các thông tin về giá cả và các chương trình khuyến mãi ưu đãi tại các trng tâm cửa hàng, bạn đã có thể đưa ra quyết định mua Sony Xperia M4 Aqua ở đâu là tốt nhất và thuận tiện nhất với chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn nhất rồi phải không. Chúc các bạn may mắn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác