Nâng cấp lên iOS 8 cho iPhone 5s lock đã thành công

Ngày đăng:
Lượt xem: 9465
Bình luận:

Cách nâng cấp lên iOS 8 cho iPhone 5s lock

      Cách đây không lâu hãng Apple đã cho ra mắt chính thức hệ điều hành mới iOS 8 cùng với nhiều tính năng hấp dẫn. Dạo gần đây mình có nhận được những câu hỏi đại loại như là lên iOS 8 cho iPhone 5s lock có được không ? Đương nhiên đối với những chiếc iPhone Model cao như 5s hàng quốc tế thì nói làm gì nó chắc chắn sẽ được hỗ trợ nâng cấp, nhưng còn với những chiếc máy Lock thì sao. iPhone 5s Lock cũng có thể lên iOS 8 bình thường như iPhone 5s quốc tế. Bài viết này mình chủ yếu hướng dẫn các bạn cách lên iOS 8 cho iPhone 5s lock.

 

 

So với hệ điều hành trước đó thì iOS 8 thực sự là một cú lột xác ngoạn mục với những tính năng mới như nhấn đúp nút Home để tìm số điện thoại hay liên hệ nhất, soạn thảo văn bản một cách nhanh và thông minh hơn, nhắc nhở tương tác hay chỉnh sửa hình ảnh với vô vàn những công cụ được hỗ trợ mạnh mẽ…

 

Vậy những Model nào được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 8? Ngoài những dòng Model đã khá lâu như iPhone 4, iPod Touch 4 trở về trước mới không được hỗ trợ, còn các Model còn lại như iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPad Retina, iPad Air, iPad 2, iPad mini Retina và mới đây nhất là iPhone 6 và iPhone 6 Plus mặc định chạy trên iOS 8.

Lưu ý: Hiện nay nếu bạn lên IOS 8 cho iPhone 5s Lock của bạn thì bạn cần có 1 sim ghép hộ trợ IOS 8 để unlock cho iPhone của bạn sau khi lên IOS 8, giá sim ghép hiện nay chỉ tầm 300k. Và cách lên IOS 8 cho iPhone 5s lock cũng như bản quốc tế như sau:

Cách lên iOS 8 cho iPhone 5s lock

Bước 1 : Trước tiên các bạn cần cập nhật lên phiên bản iOS 8 bằng cách tải về dưới link sau :

itunes.apple.com/vn/app/update-upgrade-guide-for-ios/id705433920?l=vi&mt=8

Bước 2 : Nếu bạn đã có tài khoản iCloud thì bạn hãy xóa tài khoản nó đi.

Bước 3 : Cho điện thoại kết nối với máy tính bằng iTunes thông qua dây cáp chuyên dụng và sao chép dữ liệu từ iPhone vào máy tính.

 

 

Bước 4 : Các bạn nhấn đồng thời phím Shift và nhấn nút Restore iPhone trên iTunes, sau đó hãy tìm đến file lưu trữ hệ điều hành iOS 8 và tiến hành tải về cho máy.

 

 

Bước 5 : Sau khi tải về máy, bây giờ các bạn cần phải cài đặt iOS 8 cho máy. Bạn chỉ việc ấn vào update chờ cho máy chạy xong và khởi động lại là xong.

 

Vậy là bạn đã lên iOS 8 cho iPhone 5s lock xong rồi và bây giờ hãy hưởng thụ thành quả từ nãy tới giờ của bạn với những tính năng mới mẻ và hấp dẫn của iOs 8. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết lên iOS 8 cho iPhone 4s.

Vừa rồi là cách lên iOS 8 cho iPhone 5s lock, nó thật không quá phức tạp như ta nghĩ, chỉ cần các bạn chú ý một chút là đã có thể tự mình nâng cấp phần mềm cho iPhone mà không cần phải mang ra các trung tâm. Chúc các bạn thành công và may mắn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác