Nên làm gì khi Oppo F1s không nghe nhạc được?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1703
Bình luận:

Oppo F1s là sản phẩm được nhiều người dùng Việt Nam yêu thích trong thời gian vừa qua, do sản phẩm có thiết kế sang trọng và tinh tế, cấu hình mạnh mẽ nhưng giá bán khá mềm, đây là điều mà hầu hết người dùng Việt đang hướng đến. Thế nhưng trong thời gian sử dụng, người dùng lại phát hiện Oppo F1s xuất hiện khá nhiều lỗi đặc biệt là Oppo F1s không nghe nhạc được, vậy bạn nên làm gì khi Oppo F1s không nghe nhạc được?

1. Nguyên nhân khiến Oppo F1s không nghe nhạc được

Oppo F1s lỗi âm thanh

Oppo F1s lỗi âm thanh

- Sẽ có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng như trên nhưng những nguyên nhân chính mà người dùng rất thường hay gặp đó là, Oppo F1s bị va chạm mạnh trong thời gian sử dụng làm ảnh hưởng đến phần cứng máy và có thể làm hư loa.

- Bạn thường xuyên cài đặt các ứng dụng lạ về máy khiến máy bị xung đột phần mềm hoặc bị nhiễm virus và loa không hoạt động.

- Oppo F1s bị vô nước gây hư hỏng loa ngoài cũng là nguyên nhân khiến loa không hoạt động được hoặc bị rè khi phát âm thanh.

- Trong quá trình sử dụng bạn vô tình để vật nhọn đâm vào loa, làm loa bị rách hư hỏng không thể phát ra âm thanh.

2. Bạn nên làm gì khi gặp tình trạng như trên?

Trung tâm sửa chữa Truesmart uy tín và giá rẻ

Trung tâm sửa chữa Truesmart uy tín và giá rẻ

- Oppo F1s không nghe nhạc được do loa của bạn đã vướng phải các vấn đề trên, bạn cần khắc phục để tránh làm ảnh hưởng đến công việc cũng như giải trí của bạn. Trước tiên, bạn nên khởi động lại máy để có thể khắc phục được lỗi tức thời.

- Bạn nên kiểm tra lại âm lượng trong máy đã mở chưa, đôi khi bạn mở nhỏ hoặc tắt âm lượng nhưng quên mất nên loa không thể phát nhạc.

- Với các trường hợp bị lỗi do phần cứng, bạn không nên tự sửa chữa tại nhà có thể làm phát sinh thêm lỗi, tốt nhất hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất. Truesmart chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín và giá rẻ nhất hiện nay, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết hị hiện đại, thời gian sửa chữa nhanh chóng và chế độ bảo hành dài hạn. Đến với Truesmart Oppo F1s của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn lỗi không nghe được nhạc qua đó giúp máy hoạt động tốt hơn.

Như vậy, bạn có thể thấy Oppo F1s không nghe được nhạc do nhiều nguyên nhân gây ra, vì thế khi gặp lỗi hãy mang máy đến Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác