Nên làm gì khi Samsung Galaxy Note 7 bị treo máy?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1843
Bình luận:

Galaxy Note 7 là siêu phẩm mới nhất của Samsung vừa được ra mắt và tạo được hiệu ứng tích cực từ người dùng, sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cùng cấu hình và tính năng nổi bật, thế nhưng cũng như các smartphone khác Samsung Galaxy Note 7 bị treo máy trong thời gian sử dụng. Vậy bạn nên làm gì khi Galaxy Note 7 gặp lỗi như trên?

>> Tại sao phải thay màn hình Samsung Galaxy Note 7?

Galaxy Note 7 bị treo máy

 

Galaxy Note 7 bị treo máy

1. Nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 bị treo máy

- Galaxy Note 7 chạy nhiều ứng dụng và game nặng ngốn nhiều RAM, khiến máy phải làm việc với cường độ cao sẽ dẫn đến tính trạng treo máy.

- Bạn sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài cũng là nguyên nhân thường xảy ra lỗi treo máy.

- Điện thoại có nhiều ứng dụng chạy ngầm không cần thiết khiến máy làm việc với cường độ cao và dễ dẫn đến tình trạng treo máy khi sử dụng.

2. Nên làm gì khi Galaxy Note 7 bị treo máy?

 

Truesmart nơi sửa chữa uy tín và đáng tin cậy

 

Truesmart nơi sửa chữa uy tín và đáng tin cậy

- Đây là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm, khi máy bị treo trước tiên bạn nên khởi động lại máy bằng việc ấn và giữ phím home và nguồn, cách này có thể khắc phục được tình trạng. Hoặc bạn có thể tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết việc này giúp giải phóng bộ nhớ RAM và máy có thể chạy nhanh hơn.

- Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà vẫn không thể khắc phục được tình hình, bạn hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa với giá rẻ nhất. Truesmart là trung tâm sửa chữa uy tín nhất hiện nay, giá sửa chữa và thay thế linh kiện cam kết rẻ nhất thị trường, linh kiện thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng, thời gian thay thế nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn. Ngoài ra, khi đến sửa chữa tại Truesmart sẽ có các chương trình ưu đãi giảm giá cho bạn. Đến với Truesmart bạn sẽ thấy hài lòng nhất.

Như vậy, qua bài viết này mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về lỗi Galaxy Note 7 treo máy, bên cạnh đó mình cũng giới thiệu trung tâm sửa chữa uy tín Truesmart để bạn có thể đến và sửa chữa với chi phí thấp nhất hiện nay.

Bài viết mới

Bài viết khác