Nên mua Sony Xperia C4 ở đâu

Ngày đăng:
Lượt xem: 1839
Bình luận:

Địa điểm để mua điện thoại Sony Xperia C4 giá tốt và chất lượng tốt

Dường như khi cho ra mắt những dòng sản phẩm tầm trung phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng đang là một mục tiêu của hãng điện thoại  Sony, Sony Xperia C4 cũng là một thiết bị thuộc dòng sản phẩm ở phân khúc giá tầm trung mà hãng Sony chính thức phân phối trên thị trường vào hồi tháng 7 vừa qua. Vậy nên mua Sony Xperia C4 ở đâu để có được giá rẻ và tốt nhất.

Điện thoại Sony Xperia C3

Điện thoại Sony Xperia C4

Bên cạnh sự thắc mắc về phần chất lượng Sony Xperia C4 có tốt không thì cũng có không ít người dùng cũng muốn biết nên mua Sony Xperia C4 ở đâu để có thể đảm bảo với chất lượng đó.

1. Nơi nào bán Sony Xperia C4 uy tín?

Đương nhiên để có thể tiến hành mua được chiếc điện thoại Sony Xperia C4 ưng ý nhất thì các bạn nên chọn những địa điểm có uy tín trên thị trường như trung tâm Thế giới di động, FPT Shop hay cửa hàng Viễn thông A.

Hiện tại những trung tâm cửa hàng này đều tiến hành phân phối Sony Xperia C4 với đầy đủ các phiên bản màu đen, màu trắng và màu xanh cho người tiêu dùng lựa chọn.

2. Nên mua Sony Xperia C4 ở đâu?

Mỗi cửa hàng sẽ bán sản phẩm cùng với các chương trình khuyến mãi riêng, vậy nơi nào hợp lý nhất?

Sony Xperia C4 và Sony M4 AquaSony M4 Aqua giá tốt nhất bảo hành 12 tháng ) giá bao nhiêu :

+ Hiện tại ba trung tâm cửa hàng lớn trên thị trường tiến hành phân phối dòng Sony Xperia C4 với mức giá bằng nhau, giá bán tại cửa hàng Viễn thông A thì lại cao đến hơn1 triệu so với ba trung tâm cửa hàng trên. 

Giá bán Sony Xperia C4 tại các trung tâm cửa hàng điện thoại di động

+ Nếu xét về các chương trình khuyến mãi ưu đãi ở mỗi trung tâm cửa hàng được thực hiện rất khác nhau,

- Ngoài ra khi tiến hành mua chiếc điện thoại ở những trung tâm cửa hàng đó thì các bạn sẽ được nhận bảo hành chính hãng trong vòng thời gian 12 tháng.

3. Cách test máy khi mua Sony Xperia C4:

Cách test máy Xperia C3

Cách test máy Sony Xperia C4

Ngoài những thông tin đã cung cấp ở trên, thì luôn tiện trong bài viết chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn cách để tiến hành kiểm tra điện thoại trước khi quyết định mua để có thể có được một chiếc điện thoại với chất lượng tốt nhất.

- Kiểm tra kiểu dáng bên ngoài:

Hình thức mẫu mã bên ngoài tương đối quan trọng khi quyết định mua một sản phẩm, chỉ cần quan sát tinh ý một chút là các bạn có thể nhận diện được ngay đâu là chiếc điện thoại Sony Xperia C4 mới hay cũ.

- Kiểm tra hệ thống âm thanh:

Hệ thống âm thanh cũng là một trong những chi tiết quan trọng trong quá trình tiến hành sử dụng thiết bị, cũng chính vì thế mà việc kiểm tra bằng cách thử một bài nhạc, nghe bằng chế độ loa ngoài hay tiến hành cắm jack tai nghe vào và tiến hành nghe bằng loa trong. Thử lắp thẻ sim vào và thực hiện các cuộc gọi điện thoại thông thường để tiến hành kiểm tra về chất lượng cuộc gọi điện thoại.

- Kiểm tra kết nối:

Thiết bị mới cũng không phải không ngoại lệ gặp trường hợp gặp lỗi này, chính vì vậy mà tiến hành kiểm tra những kết nối như kết nối bluetooth, mạng wifi, mạng 3G,.. đều hết sức quan trọng.

- Kiểm tra chiếc camera, bộ phận loa, bộ phận màn hình, bộ phận cảm ứng, cùng điểm chết,.. bằng cách sử dụng lệnh *#*#7378423*#*# sau đó thực hiện chọn service test và bắt đầu kiểm tra.

Nguồn: https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-z4-techone-4691.html

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác