Người tiêu dùng xếp hàng mua Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 1078
Bình luận:

Người tiêu dùng tại TP HCM đợi mua điện thoại Galaxy Note 5 từ chiều 28/8

Theo thông tin của hãng Samsung, chiếc điện thoại mới được chính thức ra mắt vào ngày 29/8/2015. Vì vậy nhiều người dùng TP HCM đợi mua Galaxy Note 5 từ chiều nay để có thể xếp hàng nhận chương trình ưu đãi của hãng này.

 -  Một khách hành tên Nguỵ Tài (ngụ tại quận 1, TP HCM) là một trong số rất nhiều người tiêu dùng tập trung ở quận 7, TP HCM ngay từ chiều ngày 28/8 để đợi mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 được bày bán ra vào buổi sáng ngày mai (29/8). Khách hàng này cho biết, phần lớn những người tiêu dùng đến sớm đều là thành viên của nhóm những người sử dụng Galaxy Note trên mạng xã hội Facebook. 

Nhiều người tại TP HCM tập trung sớm để đợi mua Galaxy Note 5

 -  Bắt đầu từ lức 9 giờ vào sáng 29/8, hãng Samsung sẽ chính thức mở bán mẫu điện thoại smartphone thuốc phân khúc hàng cao cấp Samsung Galaxy Note 5 tại thị trường Việt Nam. Tại hai cửa hàng của hãng Samsung Brand Shop ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) và quận 7 (TP HCM), với 100 khách hàng mua hàng đầu tiên tại mỗi địa điểm sẽ có thể nhận được chính sách khuyến mãi ưu đãi giảm 30% khi mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5, nếu như có các phiên bản điện thoại Samsung Note thế hệ tiền nhiệm. Đây cũng chính là lý do khiến cho rất nhiều người tiêu dùng ở tại TP HCM đã tập trung sớm, có thể nói trước gần một ngày để có thể xếp hàng đợi mua chiếc Samsung Note 5.

 -  Ngoài hai điểm bán hàng trên, tại các hệ thống trung tâm và cửa hàng tiến hành bán lẻ điện thoại, Samsung Galaxy Note 5 cung sẽ bắt đầu chính thức được giao bán cho khách hàng đã đặt mua trước đó. Ông Nguyễn Anh Văn, là đại diện của hệ thống CellphoneS (tại Hà Nội) cho biết, điện thoại Galaxy Note 5 đang gây dựng nên một hiệu ứng rất tốt trên thị trường kể từ khi chính thức ra mắt hồi giữa tháng 8 năm nay. Tại hệ thống bán hàng này, danh sách các khách hàng đặt mua sản phẩm trước đã kín chỗ từ tuần trước.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 5

 -  Ông Văn cũng rất đánh giá khá cao dòng sản phẩm Galaxy Note 5 so với những chiếc điện thoại smartphone chạy Android thuộc phân khúc hàng cao cấp khác trên thị trường di động hiện nay, khi model của năm được hãng Samsung tiến hành cải tiến tướng đối mạnh về mặt thiết kế. Sản phẩm được sở hữu thiết kế kiểu dáng liềnnguyên khối với khung viền bằng kim loại, sử dụng kính cường lực tạo nên sự chắc chắn và bắt mắt hơn so với các thế hệ trước. Ngoài việc thay đổi về thiết kế, hãng Samsung cũng thực hiện nâng cấp rất đáng kể ở mặt cấu hình và tích hợp các tính năng trên điện thoại Galaxy Note 5.

Đây là chiếc smartphone đầu tiên của hãng điện thoại này được trang bị bộ nhớ RAM có dung lượng 4GB. Các bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 5 này để trải nghiệm nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác