Nguyên nhân Samsung Galaxy Note 7 không gửi được tin nhắn

Ngày đăng:
Lượt xem: 1547
Bình luận:

Samsung Galaxy Note 7 không gửi được tin nhắn là lỗi mà khá nhiều người dùng đang gặp phải sau nhưng lỗi nghiêm trọng đã xảy ra trên Note 7 trong thời gian qua, lỗi không gửi được tin nhắn khiến người dùng rất lo lắng vì ảnh ảnh hưởng khá nhiều đến công việc hàng ngày, vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng trên? Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân.

>> Tại sao phải thay màn hình Samsung Galaxy Note 7?

Galaxy Note 7 không gửi được tin nhắn

Galaxy Note 7 không gửi được tin nhắn

1. Nguyên nhân Galaxy Note 7 không gửi được tin nhắn

- Sẽ có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, trước tiên có thể do tài khoản của bạn đã hết nhưng bạn không hay biết, do đó bạn không thể gửi tin nhắn được.

- Galaxy Note 7 đang ở ngoài vùng phủ sóng hoặc nơi có sóng yếu chập chờn cũng khiến việc gửi tin nhắn gặp nhiều khó khăn.

- Bạn tải nhiều ứng dụng lạ khiến máy bị xung đột phần mềm dẫn đến các lỗi phần mềm phát sinh.

- Trong quá trình sử dụng bạn vô tình để điện thoại rơi rớt khiến máy bị va chạm mạnh vào phần cứng và có thể hư hỏng phần cứng.

2. Cách khắc phục Galaxy Note 7 không gửi được tin nhắn

Khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn trên Galaxy Note 7

Khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn trên Galaxy Note 7

- Trước tiên bạn nên kiềm tra lại tài khoản trong sim nếu tài khoản sắp hết bạn hãy tiến hành nạp thẻ vào tài khoản để việc nhắn tin không bị gián đoạn.

- Bạn kiểm tra lại cột sóng của điện thoại nếu đang ở vùng có sóng yếu hoặc không có sóng bạn hãy di chuyển đến nơi có sóng mạnh sẽ khắc phục được lỗi.

- Bạn tiến hành khởi động lại máy để làm mới các ứng dụng và có thể khắc phục được lỗi tốt nhất.

- Nếu là lỗi do phần cứng thì cách tốt nhất là bạn nên mang máy đến các trung tâm uy tín để được kiểm tra mức độ hư hỏng và sửa chữa tốt nhất, không nên tự ý sửa chữa có thể khiến máy phát sinh thêm nhiều lỗi không đáng có.

Như vậy, qua bài viết này mình đã chia sẻ với bạn những nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng Galaxy Note 7 không gửi được tin nhắn tốt nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác