Những ai không nên mua iPad Pro 9.7 inch?

Ngày đăng:
Lượt xem: 3811
Bình luận:

Những người nào không nên mua iPad Pro 9.7 inch để sử dụng?

Những ai không nên mua iPad Pro 9.7 inch? Đây sẽ là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm, khi iPad Pro 9.7 inch là mẫu tablet mới nhất của Apple vừa được trình làng vào tháng trước với nhiều nâng cấp trong cấu hình và tính năng, và dĩ nhiên giá bán của sản phẩm này cũng không phải rẻ vì thế, bài viết dưới đây se giúp bạn có được chọn lựa tốt nhất.

Ai không nên mua iPad Pro 9.7 inch?

Ai không nên mua iPad Pro 9.7 inch?

1. Thông tin về tuổi thọ của iPad

Đầu tiên, không thể chối cãi rằng iPad Pro 9.7 inch ra sau iPad Air đến tận 2 năm thì lẽ dĩ nhiên sản phẩm này phải mạnh mẽ hơn, được trang bị nhiều công nghệ mới hơn người tiền nhiệm. Thế nhưng khác với iPhone, người dùng iPad đại đa số không có nhu cầu đổi máy liên tục. Vì đây là sản phẩm thường dùng tại nhà, ít khi mang đi, với lại hiện nay các iPhone đã gần như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng vì thế những người dùng mua thêm iPad thường là đối tượng khá thoải mái về kinh tế.

Một vài thông tin về các thế hệ iPad, theo một số cuộc khảo sát gần đây, nhu cầu về iPad nói riêng và tablet nói chung đang có xu hướng đi xuống bởi vòng đời sử dụng sản phẩm này trung bình lên đến 3-4 năm hoặc thậm chí là 5 năm. Cụ thể, vào tháng 11 năm 2015, một thống kế cho thấy số lượng người dùng sử dụng chiếc iPad 2 (vốn đã 5 năm tuổi) nhiều hơn bất kì mẫu iPad nào có mặt trên thị trường. Như vậy, trung bình một người dùng mua một chiếc iPad thì khoảng ít nhất 3-4 năm sau họ mới có sự thay mới, nhưng nó vẫn còn tùy thuộc vào kinh tế và hoàn cảnh lúc đó.

2. Ai nên mua và ai không nên mua iPad Pro 9.7 inch?

- iPad Pro 9.7 inch đã được Apple nâng cấp rất nhiều về cấu hình, khi trang bị cho tablet này chip xử lý A9X, camera sau 12MP, camera truoc 5 MP, chụp ảnh cực nét. Ngoài ra, còn các phụ kiện đi kèm như: Bàn phím, bút cảm ứng,…những thứ này sẽ hỗ trợ đắc lực trọng công việc của bạn. Nhưng ai là người nên mua sản phẩm này? Nếu bạn là người chưa từng sở hữu bất kỳ một thế hệ iPad nào và giờ đây bạn muốn có một trải nghiệm trên hệ điều hành iOS nhưng với màn hình rộng lớn thì bên nên chọn nay cho mình một chiếc thích hợp.

iPad Pro 9.7 inch

iPad Pro 9.7 inch 

3. Những người không nên mua iPad Pro 9.7 inch

- Trước tiên là đối tượng đã có iPad. Có thể nói chiếc tablet này có cấu hình rất tốt, cùng nhiều phụ kiện hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong công việc và giải trí, thế nhưng nếu bạn đang sở hữu cho mình một thế hệ iPad trong tay thì việc nâng cấp này sẽ không đáng, khi ngoại hình máy không khác nhiều người anh tiền nhiệm và cấu hình thì có phần hơn nhưng cũng có phần kém hơn, vì thế khi nâng cấp bạn cũng sẽ không thấy được nhiều điều khác biệt tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra.

- Thứ 2 là đối tượng người dùng hạn chế về kinh tế, bạn luôn mong muốn sở hữu một chiếc tablet hiện đại, với các tính năng hấp dẫn, nhưng giá bán vừa phải thì iPad Pro 9.7 inch chắc chắn không phải chọn lựa của bạn, vì đây đơn giản chỉ là bản nâng cấp của thế hệ trước, nhưng những cải tiến trên thiết bị này là không nhiều, nhưng giá bán của nó không hề rẻ, vì thế nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tablet bạn có thể tìm mua một sản phẩm thuộc thế hệ trước thì giá bán sẽ rẻ hơn nhưng những tính năng mà nó mang lại là gần như tương đương nhau.

Như vậy, qua bài viết này mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về tuổi thọ của iPad Pro 9.7 inch, qua đó mình cũng đã chia sẽ với bạn những ai nên mua sản phẩm này và những không nên mua, mong rằng chia sẽ này của mình sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều và bạn có thể đữa ra quyết định thích hợp nhất nhé!

>> Xem thêm: Cấu hình iPad Pro 9.7 inch

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác