Những ai nên mua iPad Pro 9.7 inch?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1677
Bình luận:

Những ai nên mua iPad Pro 9.7 inch và không nên mua iPad Pro?

Thời gian gần đây, sự ra mắt iPad Pro 9.7 inch đã và đang là tâm điểm thu hút nhiều chú ý. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì câu hỏi nên hay không nên mua sản phẩm này và những ai nên mua iPad Pro 9.7 inch là băn khoăn của khá nhiều người.

1. Thông số chung về iPad Pro 9.7 inch

iPad Pro 9.7 inch

- Camera lần lượt có độ phân giải 12 MP và 5 MP, khẩu độ f/2.2, đèn Flash True Tone cải thiện cân bằng trắng tốt hơn, chụp ảnh Live Photos, quay phim 4K

- Hệ điều hành iOs 9.3 được bổ sung thêm tính năng Night Shift giúp người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ khi dùng tablet này vào ban đêm. Điều này có nghĩa là, nhà sản xuất đã điều chỉnh nhiệt độ của các gam màu, lọc bỏ các ánh sáng xanh - nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mất ngủ khi sử dụng thiết bị công nghệ. Nhờ đó mà máy sẽ giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

- Bổ sung các chế độ đa nhiệm mới và tích hợp cảm biến vân tay trong các ghi chú để giúp người dùng cảm thấy tiện lợi hơn khi sử dụng.

- Cấu hình mạnh mẽ với chip A9X, RAM 2GB, bộ nhớ trong có dung lượng từ 32GB đến 256 GB.

2. Những ai nên mua iPad Pro 9.7 inch?

Sự phát triển không ngừng của công nghệ kéo theo hệ quả tất yếu là sự ra đời liên tiếp các sản phẩm công nghệ mới thay thế các phiên bản cũ. iPad cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Apple đã luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm của mình để mang tới sự hoàn thiện không ngừng. Ra sau iPad Air nên iPad Pro 9.7 inch sẽ có nhiều cải tiến mạnh mẽ và được trang bị nhiều công nghệ mới. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có khả năng và có nhu cầu “lên đời” tablet. Vậy, những ai nên mua iPad Pro 9.7 inch?

- Những tín đồ của iPad có khả năng rộng rãi về kinh tế: Nếu bạn có điều kiện về kinh tế, có sở thích “lên đời” tablet để thỏa mãn trải nghiệm công nghệ thì iPad Pro 9.7 inch là một lựa chọn tuyệt vời.

- Những người chưa có iPad: Nếu bạn đang cần sắm cho mình một chiếc tablet thì nên đưa iPad Pro 9.7 inch vào danh sách ưu tiên chọn lựa bởi máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ, có nhiều phụ kiện hữu ích hỗ trợ giải trí và công việc.

Bài viết trên đây đã đưa ra một vài gợi ý nhằm giúp người dùng trả lời câu hỏi những ai nên mua iPad Pro 9.7 inch. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn tablet của mình!

>> Xem thêm: thông tin cấu hình iPad Pro 9.7 inch

Bài viết mới

Bài viết khác