Những tính năng mới của iPad Pro 9.7 inch

Ngày đăng:
Lượt xem: 3407
Bình luận:

Một số tính năng mới của iPad Pro 9.7 inch có thể bạn chưa biết

Ngày nay, hấu hết người đều rất khó tính, mỗi khi chọn mua một sản phẩm nào họ đều tìm hiễu thật kỹ về sản phẩm đó xem thiết kế, cấu hình, tính năng và giá cả có phù hợp với nhu cầu đề ra hay không, thế nên iPad Pro 9.7 inch vừa ra mắt đã tạo cho người dùng được sự chú ý và nhiều người đặt câu hỏi về iPad Pro 9.7 inch này có những tính năng gì mới?

1. Thông tin về iPad Pro 9.7 inch

- Đây là sản phẩm thuộc dòng tablet mới nhất của Apple vừa ra mắt hơn 1 tháng, sản phẩm được thừa hưởng những điểm nỗi bật của thế hệ trước và bên cạnh đó cũng được trang bị thêm những tính năng tiện ích và hấp dẫn. Đây có thể được xem là phiên bản thu nhỏ của iPad Pro 12.9 inch.

iPad Pro 9.7 inch có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng

iPad Pro 9.7 inch có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng

- Thông tin về cấu hình máy, sản phẩm có chip xử lý A9X mới nhất của Apple, RAM 4GB, màn hình 9.7 inch độ phân giải full HD, sản phẩm có camera sau 12MP và camera trước 5MP, với các sản phẩm khác độ phân giải này thuộc mức trung bình nhưng với Apple thì khác, chỉ với độ phân giải ở mức này thôi đã có thể cho ra những hình ảnh rất sắc nét và chi tiết. Vậy với iPad Pro 9.7 inch này được trang bị những tính năng gì mới?

Những tính năng mới trên iPad Pro 9.7 inch

2. Tính năng TrueTone

- Nếu nói đến những tính năng mới trên iPad Pro 9.7 inch thì - không thể không kể đến tính năng TrueTone, đây là tính năng lần đầu tiên được tích hợp trên thiết bị này. Tính năng này, iPad Pro 9.7 inch giúp cho việc cân bằng trắng tốt hơn, ánh sáng trắng trên màn hình sẽ tự động thay đổi theo môi trường xung quanh, từ đó giúp hiển thị đa dạng hơn và bạn sẽ không bị mỏi mắt khi dùng lâu.

Tính nắng TrueTone lần đầu có mặt

Tính nắng TrueTone lần đầu có mặt

3. Live Photos

- Với tính năng này, iPad Pro 9.7 inch sẽ giúp người dùng cho ra những hình ảnh rất sống động như thật. Công dụng của tính năng này là, sẽ giúp cho các cá thể trong hình ảnh của bạn chuyển động từ 1-2 giây tạo nên sự sinh động y như thật, và đây cũng là tính năng lần đầu tiên có mặt trên thiết bị này.

>> Xem thêm: Có nên mua Galaxy S7 không?

Tính năng Live Photos

Tính năng Live Photos

4. Tính năng Hey Siri

- Đây là tính năng gọi trợ lý ảo Siri trên thiết bị có thể trợ giúp cho bạn trong nhiều việc trên máy như tìm kiếm thông tin…Tính năng này đã có mặt trên các thế hệ trước đó nhưng việc sử dụng vẫn còn nhiều khó khăn khi bạn, phải kết nối iPad với bộ sạc hoặc qua cổng USB mới có thể sử dụng được, nhưng với iPad Pro 9.7 inch bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Tính năng trợ lý ảo

Tính năng trợ lý ảo

5. Quay video 4K

- Việc trang bị cho camera của máy có độ phân giải cao sẽ mang lại nhiều lợi ích và quay phim 4K là một trải nghiệm thú vị. Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ được những thước phim với độ phân giải cực cao, chi tiết và rõ nét, nhưng bên cạnh đó tính năng này cũng gây tiêu tốn khá nhiều dung lượng bộ nhớ của máy.

Quay video 4K cho thước phim độ phân giải cao

Quay video 4K cho thước phim độ phân giải cao

Tóm lại, trên đây là những tính năng mới trên iPad Pro 9.7 inch vừa được Apple ra mắt, qua đó có thể thấy đây là sản phẩm được Apple khá ưu ái khi trang bị cho khá nhiều tính năng nổi bật và tiện ích. Như vậy, với tầm giá khoảng 13 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được chiếc tablet nhỏ gọn nhưng cấu hình và tính năng rất đặc biệt này.

>> Xem thêm: Đánh giá camera iPad Pro 9.7 inch

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác