Những tính năng mới trên iPhone 7/7 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 3017
Bình luận:

iPhone 7/7 Plus đang là smartphone hot nhất hiện nay, sản phẩm được rất nhiều người dùng khắp nơi trên thế giới quan tâm và đặt mua trong những ngày qua, vậy nguyên nhân nào khiến iPhone 7/7 Plus có được sức hút mạnh mẽ đến vậy? Hãy tìn hiểu bai viết bên iPhone 7/7 Plus có chức năng gì mới dưới nhé.

Camera kép là tính năng được nhiều người dùng mong đợi

Camera kép là tính năng được nhiều người dùng mong đợi

1. Những tính năng mới nhất trên iPhone 7/7 Plus

iPhone 7/7 Plus ra mắt kế thừa những tính năng nổi bật của sản phẩm tiền nhiệm và bên cạnh đó cũng bổ sung thêm nhiều tính năng mới tiện ích cho người dùng.

- Tính năng chống nước: Có thể nói đây là tính năng mới nhất và cũng là lần đầu tiên có mặt trên smartphone của Apple, iPhone 7/7 Plus được trang bị tính năng chống nước đạt chuẩn IP67, có thể ngâm trong nước 30 phút với độ sâu 1m.

- Bỏ giắc cắm 3.5mm: Có thể thấy iPhone 7/7 Plus đã được Apple loại bỏ giắc cắm 3.5mm, và thay thế bằng tính năng kết nối với tai nghe không dây cho Apple phát hành giúp chất lượng âm thanh tốt hơn và tiện dụng hơn khi sử dụng.

Nút home cảm ứng là điểm đáng chú ý

Nút home cảm ứng là điểm đáng chú ý

- Camera kép trên iPhone 7 Plus: Đây là điểm đáng chú ý nhất và cũng là lý do khiến nhiều người dùng đặt mua iPhone 7 Plus nhiều hơn iPhone 7 trong thời gian qua, với việc lần đầu trang bị camera kép cho 7 Plus chắc chắn sẽ giúp thiết bị chụp ảnh tốt hơn sản phẩm tiền nhiệm rất nhiều.

- Nút Home cảm ứng: Apple đã loại bỏ nút home vật lý trên iPhone 7/7 Plus thay vào đó là nút home cảm ứng lực nhấn Force Touch, cho cảm giác giống hệt như bạn ấn phím thật.

- Hệ thống loa kép: Với việc loại bỏ giắc cắm 3.5mm, giúp iPhone 7/7 Plus có nhiều không gian hơn để trang bị nhiều tính năng mới và dãy loa được bổ sung để thay thế cho khoảng trống tại giắc cắm 3.5mm. Giúp cho việc phát âm thanh trên iPhone 7/7 Plus hoàn hảo hơn.

Đó là những tính năng mới nhất vừa có mặt trên iPhone 7/7 Plus, đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều người dùng quan tâm đến sản phẩm này khi vừa mới ra mắt và đã đặt hàng khá nhiều để có thể sở hữu những tính năng ưu việt nhất.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác