Những tweaks cho ios 7 bạn nên cài cho điện thoại iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 4406
Bình luận:

Những Tweaks nên dùng cho iOS 7

Sự phát triển đi lên của các hệ điều hành iOS cũng đồng thời kéo theo các ứng dụng ngày càng nhiều. Trong đó, ngày càng có nhiều Tweaks cho iOS 7. Sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn một số Tweaks hữu ích và đã có thể sử dụng tốt trên hệ điều hành iOS 7 mà bạn nên sở hữu.

Để có thể tải và cài đặt các Tweaks này về máy thì yêu cầu điện thoại của bạn đã được jailbreak. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt một số Tweaks cần thiết nhất cho máy và không bị xung đột với hệ điều hành của máy. Để tiến hành cài đặt chúng ta thao tác như sau:

Từ giao diện chính của màn hình điện thoại chúng ta chọn Cydia chờ cho máy load xong chúng ta bấm chọn dòng "Các nguồn gọi ứng dụng" và nhấn chọn "Sửa" ở phía trên góc bên phải màn hình. Và chúng ta gõ thêm nguồn có source "Cydia.vn". Với đường dẫn này chứa hầu như tất cả các Tweaks cần thiết cho máy. Sau khi add thêm đường dẫn này xong, chúng ta chọn chức năng tìm kiếm (biểu tượng hình kính lúp ở góc dưới bên phải màn hình). Tweaks đầu tiên mà mình sẽ giới thiệu tới các bạn mà theo mình là cần thiết nhất đối với những điện thoại sau khi đã jailbreak,

1. Tweaks biteSMS cho IOS 7: nhắn tin ngay bên ngoài màn hình khóa

Tweaks biteSMS cho IOS 7: là một phần mềm tin nhắn giúp cho chúng ta có thể nhắn tin ngay bên ngoài màn hình khóa cũng như là trả lời tin nhắn mà không cần phải vào phần tin nhắn của máy. Phần mềm này mang lại sự tiện lợi và những tính năng hay mà bạn nên trải nghiệm. Các bạn lưu ý cài đặt phần mềm này trên Cydia. Sau khi gõ xong tên phần mềm cần tìm, một danh sách các phần mềm sẽ hiện ra, chúng ta bấm chọn dòng đầu tiên -> Chọn cài đặt -> Tiếp tục hàng chờ và tiến hành lấy các con hàng và cài đặt.

2. AppSync: Tweaks hay cho IOS 7 cài đặt Appstore.vn tải ứng dụng miễn phí

Tiếp theo, Tweaks mà các bạn cần cài đặt để có thể cài đặt các phần mềm khác đó là AppSync. Sau khi bạn gõ tên phần mềm này vào mục tìm kiếm thì một danh sách các AppSync sẽ hiện ra. Chúng ta sẽ bấm chọn dòng "AppSync for iOS 5, 6, 7", sau đó bấm chọn "Cài đặt" rồi chọn "Tiếp tục hàng chờ". Tweaks này sẽ giúp các bạn có thể cài đặt các App trên Appstore.vn hay các app mà các bạn download từ trên mạng về máy.

3. Auxo 2 (iOS 7): Tweaks hộ trợ thoát ứng dụng không cần nút HOME

Một Tweaks hay nữa mà hình muốn giới thiệu tới các bạn đó là "Auxo 2". Bạn chỉ cần gõ tên phần mềm này vào mục tìm kiếm, một danh sách các phần mềm Auxo sẽ hiện ra, chúng ta sẽ bấm chọn dòng "Auxo 2 (iOS 7)" và bấm chọn "cài đặt" -> "Tiếp tục hàng chờ". Với phần mềm này bạn chỉ cần thao tác vuốt màn hình từ dưới lên trên để thoát ra khỏi các ứng dụng đang chạy mà không cần phải sử dụng nhiều đến nút Home của máy. Và như vậy nút Home của máy sẽ có tuổi thọ cao hơn.

4. CCQuick Pro:  thao tác của IOS 7 nhanh hơn

Và CCQuick Pro cũng là một trong những Tweaks hay mà bạn nên cài đặt. Tweaks này cũng sẽ giúp cho các thao tác của máy nhanh hơn. Và bạn cũng thao tác tương tự như các Tweaks trên bằng cách tìm kiếm và bấm chọn dòng "CCQuick Pro" -> "cài đặt" ->"Tiếp tục hàng chờ".

Như vậy, mình đã giới thiệu tới các bạn một số Tweaks cho iOS 7 mà theo mình là đáng sử dụng nhất. Ngoài những Tweaks trên thì cũng còn nhiều Tweaks hay khác mình sẽ giới thiệu tới các bạn trong bài viết sau

Bài viết mới

Bài viết khác