Những ứng dụng chuyển danh bạ iPhone 6 sang Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 1085
Bình luận:

Ứng dụng chuyển danh bạ iPhone 6 sang Android

Hiện tại, bạn đang dùng chiếc Smartphone iPhone 6 của Apple. Tuy nhiên bạn lại muốn chuyển sang dùng điện thoại Android? Lúc này, việc cần làm đầu tiên của bạn là chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang Android. Vậy bạn đã biết làm thế nào để chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang Android chưa? Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng hỗ trợ chuyển danh bạ iPhone 6 sang Android?

1, Ứng dụng My Contacts Backup cho iPhone 6

Ứng dụng chuyển danh bạ iPhone 6 sang Android My Contacts Backup

- Trên kho ứng dụng hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang Android. Tuy nhiên, chúng ta phải kể đến ứng dụng My Contacts Backup. Đây là một trong những ứng dụng được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Với ứng dụng My Contacts Backup, các bạn có thể thoải mái sao chép dữ liệu từ chiếc Smartphone iPhone 6 của mình sang các thiết bị Android mà không cần sự hỗ trợ của máy tính.

- Để chuyển danh bạ iPhone 6 sang Android các bạn có thể thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone 6, các bạn truy cập vào cửa hàng App Store và tiến hành dowload ứng dụng My Contacts Backup về máy.

+ Bước 2: Sau khi ứng dụng My Contacts Backup tải thành công, các bạn cần khởi động ứng dụng  > sau đó nhấn vào mục “Sao lưu” (Backup) để sao lưu danh bạ trên iPhone 6 của bạn.

+ Bước 3: Tiếp theo sau đó, các bạn nhấn chọn vào nút Email để có thể đính kèm tập tin VCF vào 1 bức email.

+ Bước 4: Thực hiện gửi 1 thư mail với tập tin VCF đính kèm bên trên vào tài khoản Gmail cá nhân của bạn.

+ Bước 5: Trên điện thoại Android, các bạn tiến hành mở email với tập tin VCF đính kèm, đồng thời dowload tập tin đó về và nhập vào danh bạ trên Android là xong.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản phải không nào.

2, Ứng dụng Bump cho iPhone 6

Ứng dụng Bump hỗ trợ chuyển danh bạ iPhone 6 sang Android

- Bump cũng là một trong những ứng dụng giúp bạn có thể chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang Android. Với ứng dụng Bump, các bạn có thể chia sẻ số điện thoại cũng như các file từ iPhone 6 sang Android một cách dễ dàng.

- Lưu ý; Yêu cầu cả hai thiết bị iPhone 6 và Android đều phải được kết nối Internet.

- Các bạn có thể thực hiện chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang Android như sau:

+ Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Bump cho cả hai thiết bị iPhone 6 và Android.

+Bước 2: Sau đó, khởi động ứng dụng Bump trên hai thiết bị lên. Khi có thông báo nhắc nhở trên màn hình thì bạn thực hiện nhấn chọn vào mục cho phép quyền truy cập.

+Bước 3: Trên giao diện màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone 6, các bạn trượt sang phải tới mục danh bạ. Tiếp theo, bạn lựa chọn những số điện thoại mà mình muốn chuyển từ iPhone 6 sang Android hoặc bạn cũng có thể lựa chọn tất cả các số có trong danh bạ.

+Bước 4: Bên góc phải màn hình, các bạn nhấn chọn lệnh Bump now

+ Bước 5: Sau đó, bạn tiến hành chạm hai thiết bị iPhone 6 và Android vào nhau. Trên hộp thoại, bạn chọn vào nút kết nối connect để hai thiết bị có thể giao tiếp được với nhau.

+Bước 6: Lúc này, danh bạ từ iPhone 6 sẽ được di chuyển sang điện thoại Android.

3, Chuyển danh bạ iPhone 6 sang Android thông qua thẻ sim

Chuyển danh bạ thông qua thẻ sim

- Nếu trong trường hợp bạn không muốn thực hiện việc chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang Android thông qua ứng dụng thì có thể sử dụng thẻ sim. Phương pháp này có thể giúp bạn chuyển được danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị Android nhưng bạn phải tháo lắp sim nhiều lần. Các bạn có thể chuyển danh bạ iPhone 6 sang Android thông qua thẻ sim như sau ;

- Bước 1: Trên chiếc Smartphone iPhone 6 / iPhone 6 Plus, các bạn chỉ cần tiến hành sao lưu danh bạ sang thẻ sim.

- Bước 2: Tiếp theo sau đó, các bạn tháo sim ra rồi tiến hành lắp sang thiết bị Android.

- Bước 3: Trên thiết bị Android, các bạn chỉ cần thực hiện đồng bộ danh bạ từ sim sang Android là được.

Như vậy, bài viết trên mình vừa hướng dẫn cho các bạn ba cách để thực hiện chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị Android. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết trong bài viết trên giúp bạn có thể chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang Android thành công. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công với một trong các cách làm trên.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác