Phần mềm ghi âm lại cuộc gọi trên iPhone 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 1531
Bình luận:

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone 5 IOS 7?

Khi sử dụng chiếc điện thoại iPhone 5 cao cấp các bạn muốn khám phá được hết khả năng độc đáo của thiết bị này. Bạn muốn lưu giữ những cuộc nói chuyện đầy tình cảm với gia đình, bạn bè, người yêu để làm kỷ niệm ngay trên chính chiếc điện thoại Smartphone của mình? Để làm được điều này thì thiết bị của bạn yêu cầu cần phải có ứng dụng để hỗ trợ ghi âm các cuộc điện thoại. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 5 IOS 7.

Trên chiếc điện thoại iPhone 5 chạy với hệ điều hành iOS 7 Apple đã  không tích hợp ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên thiết bị này. Tuy nhiên, giờ đây các bạn có thể làm được điều này với một số ứng dụng hỗ trợ trên iPhone 5. Bên cạnh đó bạn còn có thể tối ưu hóa việc bấm nút nguồn trên iPhone khi setting quicklock cho điện thoại iPhone 5.

Các bạn có thể thực hiện việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone 5 chạy hệ điều hành ios 7 thông qua một số phần mềm như là Tweak Audio Recorder.

Cách cài đặt Tweak Audio Recorder:

- Bước thứ 1: Trên iPhone 5, bạn truy cập vào Cydia => sau đó click  chọn Mục Add sources: Cydia.heaveniPhone.com => Trên thanh tìm kiếm gõ dòng chữ Audio Recorder trên để tìm kiếm ứng dụng này.

- Bước thứ 2: Setting phần mềm Audio Recorder. Nếu trong trường hợp máy hiện lên yêu cầu active thì chỉ cần bạn nhấn By Product là được.

 

Setting phần mềm Audio Recorder

- Bước thứ 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất ứng dụng này sẽ có giao diện được hiển thị như sau

 

Giao diện của phần mềm Audio Recorder

- Bước thứ 4: Truy cập vào mục Record Call và sau đó nhấn nút All Call để có thể chỉnh bật chức năng ghi âm cuộc gọi.  Khi nào có cuộc gọi đến hay cuộc gọi đi thì phần mềm sẽ ghi âm lại cuộc thoại cho bạn. Tất cả các cuộc gọi bạn có thể lựa chọn ghi âm auto hay chỉnh tay tùy ý.

 

Nhấn chọn All calls

- Bước thứ 5: Kiểm tra ứng dụng này bằng cách nhấn vào nút Home để thoát ra màn hình chính sau đó gọi điện cho một thuê bao bất kỳ và tiến hành ghi âm cuộc gọi đó. Trên màn hình iPhone lúc này cuộc gọi của bạn sẽ thấy dấu ghi âm màu đỏ nhấp nháy

 

Biểu tượng ghi âm  nhấp nháy

- Bước thứ 6: Sau khi quá trình ghi âm hoàn tất, để được xem lại cuộc ghi âm vừa thực hiện bạn trở về giao diện màn hình chính và nhấn vào biểu tượng Audio Recorder

 

Vào Audio Recorder để xem lại

Các bạn có thể sử dụng đoạn ghi âm đó hay xóa đi tùy ý. Tất cả các cuộc ghi âm của bạn sẽ được lưu trữ tại mục này và khi nào bạn muốn tìm kiếm cuộc ghi âm nào đó thì chỉ cần truy cập vào đây để tìm kiếm

 

Các ghi âm bạn đã thực hiện

Qua bài viết trên các bạn đã biết cách ghi âm cuộc gọi trên chiếc điện thoại iPhone 5 chạy hệ điều hành ios7 của mình hay chưa. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác