Phần mềm quản lý pin cho Samsung Galaxy S6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1465
Bình luận:

Phần mềm quản lý pin cho Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 được người dùng biết đến là một smartphone sử hữu cấu hình hiệu năng mạnh mẽ. Máy được trang bị màn hình 5.1 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixels, chạy chip 8 nhân và ram 3GB. Pin của sản phẩm này có dung lượng là 2550 mAH. Với dung lượng pin trên và một cấu hình hiệu năng cao thì để làm sao sử dụng được cân đối là vấn đề người dùng đang quan tâm. Giải phải ở đây đó là sử dụng những phần mềm quản lý pin trên máy, Những phần mềm này sẽ giúp cho thời gian sử dụng pin trên máy được gia tăng hơn. Dưới đây là một số phần mềm quản lý pin cho Samsung Galaxy S6.

Phần mềm quản lý pin cho Samsung Galaxy S6

Phần mềm đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là Battery Doctor. Đây là một ứng dụng quản lý pin giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được pin bằng cách tìm và thiết lập các ứng dụng trên máy của bạn. Những tính năng chính của phần mềm nào bao gồm: Vô hiệu hóa những ứng dụng không dùng tới làm tiêu tốn pin trên máy của bạn, điều chỉnh độ sáng màn hình một cách thích hợp, hiện thời lượng pin sử dụng còn lại một cách chính xác, nhiệt độ pin, tích hợp chế độ tiết kiệm điện năng... Giao diện thân thiện, dễ thao tác sử dụng. Tích hợp tới 15 ngôn ngữ khác nhau. Để download ứng dụng này về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ijinshan.kbatterydoctor_en

Phần mềm quản lý pin Battery Doctor

 

Những tính năng chính của phần mềm này

Phần mềm quản lý pin tiếp theo đó là Battery Widget Reborn. Những tính năng chính của phần mềm này bao gồm: Hiện thanh thông báo trạng thái của pin, đưa ra những dự đoán thời lượng pin sử dụng còn lại trong thời gian là bao lâu, hiển thị nhiệt độ, tình trạng của pin. Tích hợp chế độ tiết kiệm điện năng vào ban đêm. Để download ứng dụng Battery Widget Reborn về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=net.hubalek.android.reborn.beta

Phần mềm Battery Widget Reborn

Phần mềm quản lý pin thứ ba được giới thiệu đến ở đây đó là Pin - Battery. Cũng như hai ứng dụng bên trên, ứng dụng này cho biết mức độ pin trên thiết bị của bạn đang sử dụng, nhiệt độ, điện áp... Pin - Battery theo dõi phần trăm pin hiện tại trên thiết bị từ đó đưa ra những thông báo, thiết lập hợp lý như pin hiện tại có đủ để chơi game, xem phim hay lướt web hay không... Giao diện đơn giản nhưng cực kì hữu dụng, hỗ trợ wiget màn hình khóa. Để download ứng dụng này về máy các bạn vào trình duyệt sau đó truy cập đến địa chỉ:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.macropinch.pearl

Phần mềm Pin - Battery hiển thị % pin và đưa ra thời gian sử dụng còn bao lâu

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu đến cho các bạn ba phần mềm quản lý pin cho Samsung Galaxy S6. Hi vọng thông qua những phần mềm này sẽ giúp ích cho các bạn quản lý thời lượng sử dụng pin trên máy được dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác