Phần mềm từ chối cuộc gọi cho ios 7.1.2 trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 7899
Bình luận:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm từ chối cuộc gọi iPhone iOS 7.1.2

 

 

      Bạn đang sở hữu chiếc iPhone chạy iOS 7.1.2 và có nhiều lúc có người gọi điện cho bạn nhưng lúc đó bạn lại đang bận như họp hành hay gặp đối tác chẳng hạn và không muốn nghe cuộc điện thoại của ai vào lúc đó và muốn từ chối cuộc gọi nhưng lại không phải theo cách thông thường là nhấn 2 lần vào nút nguồn như mọi người thường hay sử dụng. Bạn muốn dùng ứng dụng nào đó có thể từ chối cuộc gọi ngay cả trên màn hình LockScreen. Nhiều người đã mach cho bạn nên sử dụng ứng dụng từ chối cuộc gọi cho ios 7.1.2.

 

Có nhiều cách để bạn có thể từ chối cuộc gọi trên iOS 7.1.2 ví dụ như :

 

Từ chối bằng nút nguồn

 

 

Nếu bạn đang bận hoặc không muốn nghe máy lúc đó bạn có thể sử dụng nút nguồn để từ chối cuộc gọi bằng cách nhấn 2 lần vào nút nguồn. Nếu bạn nhấn 1 lần vào nút nguồn thì nhạc chuông sẽ bị tắt.

 

Từ chối cuộc gọi trên iOS 7.1.2 bằng tùy chọn

Bạn đang dùng iPhone iOS 7.1.2 khi có cuộc gọi tới thì trên màn hình iPhone xuất hiện các tùy chọn như là : trả lời, nhắc tôi sau, từ chối bằng tin nhắn. Nhưng nếu như bạn muốn từ chối nhận cuộc gọi một cách lịch sự hơn thì các bạn có thể chọn vào tùy chọn "Nhắc tôi sau" hoặc "Từ chối bằng tin nhắn" ngay sau đó thiết bị của bạn sẽ tự động gửi tin nhắn nhắc nhở được soạn sẵn trong máy và đồng thời cuộc gọi sẽ bị hủy.

 

 

Từ chối bằng phần mềm Callbar

2 cách trên đều có thể thực hiện từ chối cuộc gọi dễ dàng nhưng làm như vậy thì có vẻ sẽ hơi phức tạp vì phải làm nhiều thao tác đặc biệt trong lúc bạn đang vội hay bận việc cần sự tập trung hoặc đang chơi game, xem phim. Có cách giúp bạn thực hiện từ chối cuộc gọi một cách dễ dàng hơn bằng cách sử dụng phần mềm Callbar.

 

Phần mềm Callbar có khả năng thiết lập lại cách nhận cuộc gọi trên iOS 7 và chỉ có thể hỗ trợ cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên và đòng thời máy cũng cần được Jailbreak rồi. Ứng dụng này không những có thể tương thích với các cuộc gọi điện thoại trên máy bạn mà nó còn có khả năng tương thích với các cuộc gọi từ những ứng dụng như Facetime, Skype, Vibers calls. Cách cài phần mềm Callbar như sau :

 

Trước hết các bạn cần vào Cydia tìm tên Callbar và tải về cài đặt cho máy. Khi đã cài đặt cho điện thoại xong bạn cần thực hiện Reboot máy để cho phần mềm Callbar bắt đầu có thể hoạt động. Nếu bạn không muốn phải Reboot iPhone thì các bạn cũng có thể cài đặt Callbar trong 1 file theo đường dẫn  /var/ root/ Media/ Cydia/ AutoInstall.

 

Khi cài đặt và tùy chỉnh xong, mỗi khi có cuộc gọi đến thì trên màn hình của iPhone sẽ xuất hiện một thông báo nhỏ ở phía trên màn hình mà không hề làm mất đi màn hình mà bạn đang sử dụng, và để từ chối cuộc gọi bạn chỉ việc vuốt sang bên trái và để nhận cuộc gọi thì bạn chỉ việc vuốt tay sang phải.

 

Trên đây là bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm từ chối cuộc gọi cho iOS 7.1.2, một ứng dụng mà không phải ai cũng biết mà cài đặt về cho thiết bị của mình. Nếu như bạn cài đặt ứng dụng này về cho máy thì mỗi lần có người gọi đến lúc bạn đang bận sẽ không cần phải ấn 2 lần vào nút nguồn để từ chối cuộc gọi nữa. Tiện ích khá thú vị đối với người dùng. Chúc các bạn may mắn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác