Phần mềm ứng dụng làm mịn da cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 2207
Bình luận:

Phần mềm làm mịn da cho iPad Pro

Với camera được tích hợp sẵn trên iPad Pro dường như các chị em chưa thỏa mãn, vì hình ảnh quá...chân thật. Để có được những bức ảnh lung linh, xinh đẹp với làn da trắng mịn chúng ta có thể tận dụng tính năng của một số phần mềm làm mịn da cho iPad Pro. Nếu bạn chưa biết nên sử dụng ứng dụng nào cho iPad Pro thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Phần mềm làm mịn da cho iPad Pro

1, Phần mềm Photowonder cho iPad Pro

‑ Đây là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được rất nhiều người lựa chọn. Với Photowonder bạn sẽ có được những bức hình có làn da mịn màng, sáng bóng mà không cần trang điểm. Để tải phần mềm này cho iPad Pro, bạn chỉ cần kết nối mạng internet sau đó vào cửa hàng App Store để tải là được.

Bạn vào cửa hàng App Store để tải phần mềm về máy

2, Phần mềm Camera 360 độ

‑ Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mang tên “huyền thoại” đã rất quen thuộc với chúng ta trên các thiết bị di động. Và bạn cũng có thể tải về cho iPad Pro. Sau khi sử dụng Camera 360 độ chắc chắn bạn sẽ không còn muốn sử dụng camera tích hợp sẵn trên máy nữa.

3, Phần mềm Perfect 365

‑ Với Perfect 35 không chỉ có được làn da mịn mà phần mềm này còn tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt. Nó giúp bạn loại bỏ quầng thâm mắt, gò má cao, hay giúp sống mũi cao hơn, khuôn mặt đẹp và cân đối hơn. Hãy nhanh tay tải phần mềm Perfect 365 về và trải nghiệm trên iPad Pro.

Với Perfect 35 bạn sẽ luôn có được làn da mịn

4, Visage Lab

‑ Thế mạnh của phần mềm này là chủ yếu tập trung vào làn da và trang điểm mắt. Nếu muốn có làn da mịn màng thì chẳng có lý do gì bạn không tải ứng dụng này. Hãy tải Visage Lab và sở hữu làn da trắng mịn cùng đôi mắt biết nói trên iPad Pro.

5, PicBeauty

‑ Đây là phần mềm có giao diện sử dụng rất đơn giản nhưng công dụng của nó lại khiến người dùng bất ngờ. PicBeauty không chỉ cho bạn làn da trắng, mịn mà các nếp nhăn cũng không còn xuất hiện trên các bức ảnh. Hãy tải phần mềm PicBeauty cho iPad Pro và sở hữu những bức hình đẹp chia sẻ cho bạn bè của mình.

Phần mềm PicBeauty cho iPad Pro

6, Phần mềm Pixtr

‑ Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh rất hữu ích. Nó không chỉ giúp bạn chỉnh sửa làn da trắng mịn mà Pixtr còn tự động phát hiện ra những gì cần sửa trên bức ảnh đó. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh ngay cả khi chụp ảnh nhóm. Với Pixtr bạn sẽ luôn tự tin với làn da của mình trên các bức ảnh mà bạn chia sẻ cho bạn bè.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Pixtr cho iPad Pro

7, Phần mềm Beauty Booth Pro

‑ Phần mềm này không chỉ cho bạn chỉnh sửa hình ảnh với làn da, độ sáng mà bạn còn có thể thêm vào các tem, lời đối thoại hay khung hình và bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt. Hãy nhanh tay tải về cho iPad Pro để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phần mềm Beauty Booth Pro cho iPad Pro

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số phần mềm làm mịn da cho iPad Pro. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những phần mềm trên.

Bài viết mới

Bài viết khác