Phần mềm xem tivi cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 1776
Bình luận:

Phần mềm xem tivi cho iPad Pro

iPad Pro là chiếc máy tính bảng có màn hình lên đến 12.9 inch với độ phân giải cao cho khả năng hiển thị sắc nét, chính vì thế trải nghiệm xem phim trên iPad Pro hẳn sẽ rất tuyệt vời. Sau đây sẽ là một số phần mềm xem tivi phổ biến dành cho chiếc máy này.

1/ TV Việt HD

TV Việt là một ứng dụng xem các chương trình truyền hình trực tuyến chất lượng cao trên iPad Pro. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hơn 64 kênh truyền hình trong nước và quốc tế mà không cần phải cài đặt Flash phức tạp. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng và chọn kênh mình muốn xem.

TV Việt cung cấp các kênh truyền hình phổ biến như VTV, VTC, SCTV, Hanoi…, một vài kênh của đài truyền hình địa phương và thậm chí là cả các kênh của đài truyền hình nước ngoài. Với TV Việt, bạn sẽ có một chiếc tivi di động để có thể xem phim, ca nhạc hay xem bất cứ chương trình yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần bạn có một chiếc iPad Pro.

2/ Xem TV HD

Xem TV HD mang đến cho người dùng những bộ phim kinh điển, những chương trình ca nhạc, thể thao, hài kịch giải trí của thế giới trên các kênh truyền hình miễn phí, giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái sau thời gian học tập và làm việc mệt mỏi. Ứng dụng này phát được rất nhiều kênh của các đài truyền hình như: VTV, SCTV, HTV, Truyền hình theo yêu cầu iTV, Truyền hình Hà Nội, Truyền hình Vĩnh Long, Truyền hình Long An, Truyền hình An Ninh…

3/ VietTV Pro

VietTV Pro là một ứng dụng đơn giản và hiệu quả giúp người dùng xem TV và nghe Radio trên iPad Pro. Đây là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi người Việt, vì vậy nó mang lại cho người dùng sự thân thiện và tiện lợi khi thao tác. Hiện nay VietTV Pro hỗ trợ người dùng xem đến hơn 90 kênh TV & Radio phổ biến tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, VietTV Pro sẽ hiển thị những video đặc sắc được cập nhật thường xuyên giúp người dùng tiện theo dõi. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại các chương trình truyền hình bị bỏ lỡ, hay ghi âm lại những bản tin trong chương trình radio đã nghe ngày hôm nay.

Những phần mềm trên người dùng có thể dễ dàng vào kho App Store và tải về để sử dụng.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc những ứng dụng xem tivi phổ biến dành cho iPad Pro. Hi vọng là chúng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những giây phút xem phim thật sảng khoái cùng với chiếc iPad Pro của mình.

>> Xem thêm thông tin: Cách cài Cydia cho iPad Pro

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác